BCONS - Khác Biệt Ở Chữ Tín

(+84) 28 3512 9632

Giới thiệu

Chính sách nhân sự

 • – Hình phối cảnh diễn họa Tòa nhà BCONS (BCONS Building) –

      Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng BCONS là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công xây dựng và cho thuê văn phòng.

      BCONS luôn mong muốn ứng dụng công nghệ mới nhất để mang lại hiệu quả cao nhất cho các chủ đầu tư và khách hàng sử dụng dịch vụ của BCONS, do vậy điểm đặc biệt ở BCONS là ứng dụng công nghệ B.I.M vào tất cả quá trình quản lý dự án, thiết kế, thi công xây dựng nhằm chuẩn hoá các dịch vụ theo các tiêu chuẩn quốc tế.

      Công nghệ B.I.M là cuộc cách mạng ứng dụng công nghệ thông tin kết hợp bản vẽ thiết kế công trình với các hệ thông tin khác nhau của một dự án xây dựng như yêu cầu vật liệu, chi phí, tiến độ thi công, các dòng tiền dự án… Vì vậy, với việc áp dụng thành công công nghệ B.I.M vào tất cả các giai đoạn của quá trình thiết kế, thi công, quản lý xây dựng, các dịch vụ của BCONS luôn mang lại nhiều hiệu quả tiết kiệm về thời gian, về kinh phí đồng thời cũng tạo ra các sản phẩm chứa đựng nhiều giá trị thẩm mỹ, tiện ích hiện đại, chất lượng như mong muốn.

      Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có năng lực, nhiệt tình, các chuyên gia nhiều kinh nghiệm, tận tâm, BCONS cam kết sẽ mang đến cho khác hàng những dịch vụ, những công trình có hiệu quả kinh tế cao nhất, tiết kiệm thời gian nhất và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

   

  Tên Công ty

  Tên giao dịch

   

  Tên viết tắt

  Trụ sở chính

   

  Danh mục hoạt động

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BCONS

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BCONS

  (BCONS INVESTMENT CONSTRUCTION JOINT STOCK COMPANY)

  BCONS

  Tòa nhà Bcons Tower 4A/167A, Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

  Tư vấn thiết kế, thi công xây dựng và dịch vụ cho thuê văn phòng.

   

  MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

      Công Ty BCONS được thành lập từ tháng 03 năm 2013 với 100% vốn tư nhân. Ngay từ khi mới thành lập, Hội Đồng Thành Viên và Ban Tổng Giám đốc Công ty đều thống nhất một tiêu chí hoạt động là xây dựng công ty BCONS có thương hiệu mạnh trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế, xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tại Việt Nam.

  Quá trình phát triển của công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng BCONS luôn gắn liền với những công trình nổi bật

  • Trong 3 năm đầu từ 2013 – 2016, mục tiêu đưa thương hiệu BCONS trở thành thương hiệu được nhiều nhà đầu tư XD trong nước biết đến đồng thời là công ty đi đầu trong triển khai và ứng dụng BIM.
  • Từ năm 2016 – 2019, dựa trên đà phát triển của BCONS và công nghệ BIM, Công ty quyết tâm xây dựng bộ máy làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, hoàn thành quy trình kiểm soát, quản lý trên tất cả các dự án, và trên văn phòng công ty, xây dựng văn hóa cho công ty, mục đích nâng cao thương hiệu BCONS và sự hài lòng của khách hàng, được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước biết đến, doanh thu và lợi nhuận đi vào ổn định, đạt chứng chỉ ISO.
  • Từ năm 2019 trở đi, xây dựng thương hiệu BCONS thành một trong những Công ty Tư vấn thiết kế và xây dựng đứng hàng đầu tại Việt Nam.
  • Với xu hướng phát triển và hội nhập với nền kinh tế thế giới, hiện nay Việt Nam đang kêu gọi mạnh mẽ sự đầu tư từ các quốc gia khác bằng các chính sách ưu đãi cho các đối tác đầu tư. Thêm vào đó là sự ổn định về chính trị và an ninh đã khiến Việt Nam trở thành điểm đầu tư an toàn và hiệu quả nhất trong khu vực. Do vậy sứ mạng của BCONS là mang đến cho các nhà đầu tư hiệu quả đầu tư, chất lượng sản phẩm, và thời gian của các công trình xây dựng mà họ đầu tư, góp phần thu hút đầu tư nước ngoài và làm tăng trưởng nền kinh tế Việt Nam.

   

 • Lê Như Thạch
  Chủ tịch HĐQT

  Ông tốt nghiệp tại Trường Đại Học Bách Khoa HCM sau này trở thành giảng viên Đại Học Bách Khoa và tu nghiệp nhiều nơi ở nước ngoài trước khi về Việt Nam.
  Ông là người "Thuyền trưởng" của con tàu BCONS, là một người mạnh mẽ, quyết đoán và có tầm nhìn rộng, đặc biệt luôn coi trọng chữ tín. Ông đã đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự trong công ty theo một mô hình chuyên nghiệp. Ông chính là người định hình văn hoá noi gương của BCONS.

  Ngô Lưu Bình
  Tổng Giám Đốc
  Nguyễn Thị Ngọc Khuê
  Chủ tịch HĐQT CTY Thiết Kế
  Hồ Kỳ Lân
  Tổng Giám Đốc CTY Thiết Kế
  Đỗ Thanh Bình
  GĐ Khối KD/ TVTT HĐQT
  Trần Thu Tâm
  PGĐ Khối Đầu tư & DA
  Phạm Ngọc Thanh Tâm
  GĐ Khối Tài chính
  Lê Thị Ngọc Thảo
  GĐ Khối HC & NS
  Cái Minh Giác
  GĐ Khối Đấu thầu
  Nguyễn Minh Tâm
  GĐ Khối Thi công
 • Hội nghị Khoa học ICSCEA 2019
  Lưu niệm Hội thao Giao hữu
  Đảng viên xuất sắc
  Giải II Đôi nam Cầu Lông
  Giải III Đôi nam Cầu Lông
  Giải III Đơn Nữ Cầu Lông
  Huy chương Hội Thao
 • loyal customers

  Trusted Partner

 • Đang cập nhật

  • An toàn, sức khỏe và môi trường được gọi tắc là SHE (Safe, Health and Enviroment) – là hoạt động vì sự an toàn và sức khỏe của Người lao động, sự đảm bảo của máy móc, thiết bị, tài sản và sự giảm thiểu tối đa ô nhiễm môi trường.
  • Chúng tôi là một trong những Nhà thầu xây dựng với đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm thi công đã trãi qua nhiều công trình lớn nhỏ như: chung cư nhà ở cao tầng, Văn phòng, Bệnh Viện, Trường học, Nhà xưởng … trong thực tiễn thi công đã cho chúng tôi hiểu rằng:

  1. Những bất cẩn trong thi công sẽ gây nên những thiệt hại to lớn về người và tài sản, ảnh hưởng lớn đến quá trình thi công và tiến độ thi công.

  2. Sự khắc nghiệt của thời tiết trên công trường cũng là điều kiện tạo nên những yếu tố gây bất lợi cho sức khỏe Người lao động ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Sự lơ là, sự bất cẩn, sự thiếu trách nhiệm trong các hoạt động trên công  trường của công nhân, kỹ sư, thầu phụ, tổ đổi… sẽ dẫn đến ô nhiễm môi trường ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người dân xung quanh nơi dự án đang triển khai.

  • Trên quan điểm là tất cả các rủi ro tai nạn, các tác động ảnh hưởng đến môi trường đều có thể kiểm soát được. Vì vậy, an toàn – sức khỏe và môi trường là những vấn đề trọng tâm trong tất cả các công trường xây dựng của Bcons. Từ đó, để hạn chế tối đa việc phải khắc phục những thiệt hại về người về tài sản và môi trường chúng tôi triển khai và áp dụng các chính sách như sau:
  1. Mọi cá nhân làm việc trên công trường phải tuân thủ nội quy quy định của Công trường.
  2. Không mang đầy đủ bảo hộ không vào công trường.
  3. Tuyên truyền nâng cao ý thức an toàn lao động, vệ sinh môi trường tại công trường vào mỗi buổi sáng trước khi công trường vào hoạt động.
  4. Xác định rõ các rủi ro trong quá trình thi công và đưa ra biện pháp ngăn ngừa nhằm giảm thiểu thương tổn hay bệnh tật giúp tránh được thiệt hại về tính mạng, tài sản, môi trường trong tất cả các hoạt động của Công ty.
 • BCONS tự hào vì bên cạnh khu văn phòng rộng rãi, khang trang, BCONS đã xây dựng được một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, xây dựng được một mái nhà chung, an toàn, hạnh phúc để tập thể cán bộ nhân viên yên tâm làm việc, phát huy năng lực và phát triển sự nghiệp.

  Trong định hướng phát triển nhân sự, BCONS tập trung xây dựng chính sách thu hút nhân tài, chế độ làm việc khoa học, tác phong làm việc nhanh nhẹn, hiệu quả cùng những chính sách đãi ngộ, khen thưởng hấp dẫn.

  Một góc làm việc tại văn phòng Bcons Tower

  1. Chính sách thu hút nhân tài

  BCONS có chính sách lương, thưởng đặc biệt cạnh tranh đối với các nhân sự giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực liên quan, “chiêu hiền đãi sĩ” thu hút nhân lực giỏi từ nhiều nguồn khác nhau về làm việc cho Công ty.

  2. Chế độ làm việc

  BCONS tổ chức làm việc 8h/ngày, 5,5 ngày/tuần, nghỉ trưa 1h30p (nghỉ Lễ, Tết, ốm, đau, thai sản… theo quy định của nhà nước). Khi có yêu cầu về tiến độ sản xuất, kinh doanh, BCONS có thể yêu cầu CBNV làm thêm giờ và thực hiện các chế độ đãi ngộ thỏa đáng cho người lao động ngoài việc đảm bảo quyền lợi cho người lao động theo quy định của nhà nước.

  3. Chính sách lương, thưởng, phúc lợi 

  BCONS xây dựng chính sách lương, thưởng phù hợp với từng vị trí công việc, kỹ năng và trình độ chuyên môn của CBNV nhằm ghi nhận đúng mức năng lực và kết quả công việc của từng cá nhân, đồng thời tạo động lực khuyến khích CBNV phát huy năng lực, trách nhiệm để nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả công việc.

  4. Du lịch

  Hàng năm Công ty tổ chức đi du lịch, nghỉ mát cho CBNV nhằm tái tạo sức lao động, tạo sự đoàn kết gắn bó CBNV trong Công ty.

  Các CBNV BCONS trong chuyến đi tại Phan Thiết

  5. Các loại hình khen thưởng

  a) Khen thưởng thành tích đột xuất

  Khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công việc, góp phần mang lại lợi ích về kinh tế hoặc góp phần nâng cao hiệu quả công việc của bộ phận, nâng cao uy tín, hình ảnh của Công ty; Khen thưởng các cá nhân/ tập thể tích cực tham gia các hoạt động văn thể, xây dựng văn hóa Công ty;

  b) Khen thưởng thành tích khi kết thúc dự án/chiến dịch

  Khen thưởng các cá nhân/ tập thể tham gia tích cực và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần tạo ra thành công chung của mỗi dự án/ chiến dịch;

  c) Khen thưởng sáng kiến

  Khen thưởng các cá nhân có sáng kiến mang lại lợi ích cho Công ty, có các đề xuất cải tiến mới góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh, của bộ phận, nâng cao hình ảnh, uy tín của Công ty;

  d) Khen thưởng gương “Người tốt việc tốt”

  Khen thưởng những cá nhân ngăn chặn được thảm họa hoặc xử lý tốt với tình huống khẩn cấp; dũng cảm cứu người trong điều kiện nguy hiểm, trả lại tài sản nhặt được…;

  e) Khen thưởng thành tích định kỳ

  Khen thưởng thành tích cá nhân cuối năm; Khen thưởng thâm niên làm việc…

  6. Hình thức khen thưởng

  Tặng thưởng tiền mặt; tặng thưởng chuyến du lịch trong hoặc ngoài nước; tặng bằng khen; đề bạt, nâng lương trước hạn…

  7. Bảo hiểm và phúc lợi

  Việc trích nộp Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp được BCONS thực hiện nghiêm túc, theo đúng quy định của pháp luật.

 • Chú trọng đầu tư vào trang thiết bị thi công

  Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng BCONS luôn chú trọng cập nhật và đầu tư vào hệ thống trang thiết bị thi công để gia tăng tính cạnh tranh trên thị trường xây dựng. Trong đó, những thiết bị quan trọng như cẩu tháp, cốp pha, hệ giàn giáo chống sàn với công nghệ hiện đại luôn được trang bị và cập nhật thường xuyên.

  Xây dựng phần mềm quản lý kho và thiết bị

  Hoạt động tổ chức quản lý điều phối các thiết bị thi công cũng là vấn đề mà BCONS luôn chú trọng hàng đầu. Hiện tại, công ty đang phát triển hệ thống phần mềm quản lý kho và thiết bị kết hợp với đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm trong công tác thiết kế và logistic. Trong đó, các giải pháp vận chuyển và quản lý thiết bị phải được tối ưu và hoạch định ngay từ đầu dự án, đảm bảo thiết bị luôn được luân chuyển và tối ưu hóa thời gian hoạt động, tiết kiệm được chi phí phát sinh.

Giới thiệu

 • Giới thiệu tổng quan
 • Cán bộ chủ chốt
 • Cơ cấu tổ chức
 • Thư đánh giá
 • Khách hàng và đối tác
 • Chứng chỉ ISO
 • Chính sách an toàn sức khỏe - nghề nghiệp và môi trường
 • Chính sách nhân sự
 • Năng lực thiết bị thi công

Đối tác Bcons

© COPYRIGHT 2017 BCONS PTE LTD. ALL RIGHTS RESERVED