Chính sách nhân sự

Tuyển dụng Chính sách nhân sự Đào tạo nội bộ Văn hóa Bcons Chiến lược con người

Tổ chức sinh nhật hàng tháng luôn là nét văn hóa đặc trưng của Bcons

    BCONS tự hào vì bên cạnh khu văn phòng rộng rãi, khang trang, BCONS đã xây dựng được một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, xây dựng được một mái nhà chung, an toàn, hạnh phúc để tập thể cán bộ nhân viên yên tâm làm việc, phát huy năng lực và phát triển sự nghiệp.

    Trong định hướng phát triển nhân sự, BCONS tập trung xây dựng chính sách thu hút nhân tài, chế độ làm việc khoa học, tác phong làm việc nhanh nhẹn, hiệu quả cùng những chính sách đãi ngộ, khen thưởng hấp dẫn.

1. Chính sách thu hút nhân tài

BCONS có chính sách lương, thưởng đặc biệt cạnh tranh đối với các nhân sự giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực liên quan, “chiêu hiền đãi sĩ” thu hút nhân lực giỏi từ nhiều nguồn khác nhau về làm việc cho Công ty.

Lớp Đào tạo văn hóa dành cho thành viên mới của công ty

2. Chế độ làm việc

BCONS tổ chức làm việc 8h/ngày, 5,5 ngày/tuần, nghỉ trưa 1h30p (nghỉ Lễ, Tết, ốm, đau, thai sản… theo quy định của nhà nước). Khi có yêu cầu về tiến độ sản xuất, kinh doanh, BCONS có thể yêu cầu CBNV làm thêm giờ và thực hiện các chế độ đãi ngộ thỏa đáng cho người lao động ngoài việc đảm bảo quyền lợi cho người lao động theo quy định của nhà nước.

Bcons thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn về kỹ năng mềm

3. Chính sách lương, thưởng, phúc lợi 

BCONS xây dựng chính sách lương, thưởng phù hợp với từng vị trí công việc, kỹ năng và trình độ chuyên môn của CBNV nhằm ghi nhận đúng mức năng lực và kết quả công việc của từng cá nhân, đồng thời tạo động lực khuyến khích CBNV phát huy năng lực, trách nhiệm để nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả công việc.

Thường xuyên tổ chức các hoạt động thể dục thể thao

4. Du lịch

Hàng năm Công ty tổ chức đi du lịch, nghỉ mát cho CBNV nhằm tái tạo sức lao động, tạo sự đoàn kết gắn bó CBNV trong Công ty.

Các CBNV BCONS trong chuyến đi tại Phan Thiết

 

Đối tác bcons