BÀN GIAO BCONS SALA ĐÚNG TIẾN ĐỘ – ĐẢM BẢO TIÊU CHÍ AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG

Trang chủ

Tin tức

BÀN GIAO BCONS SALA ĐÚNG TIẾN ĐỘ – ĐẢM BẢO TIÊU CHÍ AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG

BÀN GIAO BCONS SALA ĐÚNG TIẾN ĐỘ – ĐẢM BẢO TIÊU CHÍ AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG

Bcons Sala là dự án thứ 7 được triển khai của Chủ đầu tư Bcons, nối tiếp 6 dự án đã thành công trước đó là Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Bcons Green View, Bcons Garden, Bcons Bee và Bcons Plaza. Vượt qua thời điểm khó khăn của thị trường, Bcons Sala đã hoàn thành công trình và bàn giao căn hộ đúng tiến độ, đồng thởi bảo đảm tiêu chí về chất lượng và độ an toàn trong thi công. Trong giai đoạn tiếp theo, Chủ đầu tư Bcons sẽ tập trung vào công tác chuẩn bị hồ sơ và thủ tục pháp lý để đẩy nhanh tiến trình trao sổ hồng đến cư dân.

Dự án Bcons Sala chính thức khởi công vào tháng 4/2021, sau hơn 2 năm thi công và hoàn thiện đã chính thức Khánh thành và Bàn giao căn hộ cho cư dân vào tháng 8/2023 vừa qua. So với những dự án được xây dựng cùng thời điểm, có thể nói Bcons Sala đã “vượt cạn thành công” khi được hoàn thành trong giai đoạn thị trường bất động sản đầy biến động, khẳng định sự vững tin của một Chủ đầu tư uy tín.

Dự án Bcons Sala sau hơn 2 năm thi công và hoàn thiện

Đối với các công trình chung cư thì công tác an toàn phòng cháy chữa cháy là điều mà cư dân dành sự quan tâm rất lớn. Thêm vào đó, thực trạng các công trình chung cư chưa đạt chất lượng thường xảy ra vấn đề cháy nổ trong thời gian gần đây càng làm cho cư dân đặc biệt chú ý đến công tác này. Chủ đầu tư Bcons luôn xem an toàn của cư dân là quan trọng nhất, vì vậy Bcons Sala cùng tất cả các dự án của Bcons tuân thủ nghiêm ngặt Thông tư quy chuẩn QCVN 06/2022/TT-BXD về an toàn cháy cho nhà và công trình. Đồng thời thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn phòng cháy chữa cháy cho Ban Quản lý cùng Ban An ninh dự án, đảm bảo cư dân có một môi trường sống an toàn. Kết hợp với đó là hệ thống camera an ninh cùng đội ngũ bảo vệ thường trực 24/7 để kịp thời phát hiện vấn đề và đưa ra các giải pháp giải quyết nhanh chóng và đúng đắn.

Công tác huấn luyện phòng cháy chữa cháy tại các dự án Bcons

Bên cạnh việc đảm bảo công tác phòng chống cháy nổ và an toàn cho gia đình, tân cư dân của Bcons Sala chia sẻ, họ quyết định chọn dự án này là nơi an cư vì Bcons là Chủ đầu tư uy tín đã có nhiều dự án thành công tại thị trường Bình Dương, có tiến độ bàn giao nhanh chóng và hoàn thiện đầy đủ các hạng mục đúng như cam kết. Đồng thời, cư dân cũng đánh giá cao vị trí địa lý thuận lợi cho việc di chuyển, sinh hoạt cùng các tiện ích nội khu của dự án.

Nằm trong khu dân cư an ninh trên mặt tiền đường Phan Bội Châu, khu phố Đông Tân, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Bcons Sala có liên kết vùng hoàn chỉnh và kết nối trực tiếp đến trung tâm thành phố Dĩ An, KCN Sóng Thần, Khu đô thị Đại học Quốc Gia Tp.HCM và Vincom Plaza Dĩ An. Sở hữu khuôn viên rộng lớn gần 4000m2 nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm 33.08%, phần diện tích đất còn lại được sử dụng để tập trung phát triển các tiện ích, bao gồm không gian cây xanh, hồ bơi, lối dạo bộ, khu vực sinh hoạt chung và một số tiện ích khác. Ngoài ra, khu vực tầng trệt có đa dạng các shophouse thuận tiện cho sinh hoạt hàng ngày: siêu thị mini, cửa hàng cafe, tư vấn nội thất, shop dụng cụ gia đình,…

Dự án Bcons Sala cao 29 tầng với tổng 524 căn
Khuôn viên dự án Bcons Sala
Khuôn viên dự án Bcons Sala
Hồ bơi rộng 136,7m2 tại Bcons Sala

Đến thời điểm hiện tại, Bcons Sala đã hoàn tất bàn giao gần 90% căn hộ đến cư dân cho thấy sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng. Dự án đã chào đón những cư dân đầu tiên và nhận được những đánh giá tích cực về tiến độ thi công, tiến độ bàn giao và chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, việc minh bạch, rõ ràng trong từng khâu pháp lý và quy trình dịch vụ tận tâm, nhanh chóng cũng được cư dân đánh giá cao. Đây là nguồn động lực lớn để Chủ đầu tư Bcons phát triển các dự án mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

Trả lời