Ban lãnh đạo Bcons khen thưởng cá nhân Xuất xắc tháng 6 năm 2021

Trang chủ

Tin Tức

Ban lãnh đạo Bcons khen thưởng cá nhân Xuất xắc tháng 6 năm 2021

Ban lãnh đạo Bcons khen thưởng cá nhân Xuất xắc tháng 6 năm 2021

Chính sách khen thưởng là một trong trụ cột quan trọng của văn hóa Bcons nhằm tạo động lực và khuyến khích người lao động hăng say và cải tiến trong công việc. Khen thưởng là ghi nhận của ban lãnh đạo về sự đóng góp hiệu quả của người lao động trong tháng. Chính sách khen thưởng hàng tháng là cơ sở để công ty xét duyệt tăng lương định kỳ 6 tháng và thăng chức tạo cơ hội cho người tài gắn bó trung thành với công ty.

Quy định hàng tháng toàn bộ người lao động sẽ được tổ chức đánh giá. Mỗi phòng ban, công trường sẽ tổ chức đánh giá theo phòng ban hay công trường của mình. Người lao động tự đánh gia, cấp trên trực tiếp đánh giá cấp dưới của mình, ban lãnh đạo đánh giá cấp quản lý. Kết quả đánh giá được công khai và xác nhận của người lao động. Kết quả đánh giá sẽ giúp người lao động tự nhận xét các ưu nhược và kết quả lao động 1 tháng , đồng thời là nhận xét khách quan từ cấp trên để hoàn thiện và phấn đấu.

Trong tháng 6, sau khi xem xét toàn bộ đánh giá của nhân viên toàn công ty hơn 250 người và qua các buổi xét duyệt từng công trường, tùng khối, phòng ban  và vòng cuối Hội đồng khen thưởng chọn ra 8 gương mặt ưu tú nhất tháng. Họ đều đạt điểm thi đua cao nhất cùng với  tình thần làm việc quên mình và có những đóng góp nổi bật.

Đầu tiên là khối Thiết kế Anh Nguyễn Thanh Tuyền. Anh đã hoàn thành vượt tiến độ được giao với chất lượng hồ sơ tốt. Anh luôn chủ động đề xuất các giải pháp kết cấu hợp lý, chủ động phối hợp kiểm tra xung đột 3 bộ môn kiến trúc, kết cấu và cơ điện

Khối Thiết kế Anh Nguyễn Thanh Tuyền

Tiếp theo khối Quản lý Dự án (QLDA), Anh Phạm Văn Lương và Anh Trần Hữu Đức

Anh Phạm Văn Lương cùng lúc phụ trách cơ điện cho 2 dự án Bcons Plaza và Bcons Plaza 2 trong khi chưa đủ nhân sự Anh Lương đã hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc cụ thể đã thống nhất với 3 nhà thầu phụ về công tác chuẩn bị về phối hợp, lập các kế hoạch trình shop, vật tư, sơ đồ tổ chức…được đánh giá tốt. Ngoài ra Anh Lương đã đào tạo và hướng dẫn các bạn Tư vấn Giám sát (TVGS) về chuyên môn tại dự án. Anh Trần Hữu Đức, Anh đã làm tốt công tác tổng hợp các hồ sơ chuẩn bị giai đoạn nghiệm thu với cục trong thời gian tới khi dự án đưa vào sử dụng.

Hổ trợ công tác hiện trường giai đoạn 2 nhân sự QLDA phải nghỉ vì bị cách ly.

Công ty Bcons Tech, Anh Thới Văn Hội là kỷ sư cơ điện trẻ có thành tích xuất sắc trong việc combine các hệ MEP và xây dựng làm giảm hạn chế các sai sót cho các dự án BNH, BQP, BO5, Bcons Home. Anh luôn có tinh thần chia sẻ kiến thức này cho QLDA, TVGS, Ban Chỉ Huy và Nhà thầu phụ

Anh cũng tham gia tích cực công tác đào tạo sử dụng phần mềm Revit và Naviswork cho nội bộ Bcons Tech mỗi tuần 3 buổi.

 Khối Hành chánh – Nhân sự, Chị  Phan thị Hồng Nhung được vinh danh trong tháng đã hoàn thành tốt các công việc được giao. Tham gia tích cực trong hoàn thành thủ tục pháp lý tăng vốn cho Bcons đạt đúng tiến độ. Các chỉ tiêu đánh giá đều đạt điểm cao.

Khối Hành chánh – Nhân sự, Chị  Phan thị Hồng Nhung

Khối Thi công , Chị Bùi thị Bi Bông được vinh danh đã hoàn thành tốt công việc được giao, tuân thủ tốt quy trình quy định được Ban chỉ huy, QLDA/TVGS đánh giá cao, đạt điểm cao theo tiêu chí đánh giá hàng tháng của công ty.

Khối Tài chính , Ông Dương Đình Tâm đã xuất sắc hoàn thành số liêu cung cấp IPO: Dòng tiền năm 2021, Báo cáo hợp nhất từ 2019 – 2020. Anh cũng tích cực tham gia đào tạo nội bộ Excel

Khối Tài chính , Ông Dương Đình Tâm

Cuối cùng trong danh sách khen thưởng tháng 6 này là Công ty Bcons Service, Anh  Đặng Quốc Trưởng, thuộc Bộ phận kỹ thuật – BQL chung cư Bcons Suối Tiên và Miền Đông.

Anh được đánh giá đã tích cực tham gia hoàn thành tốt công tác được giao trong công tác bàn giao nhà, sửa lỗi defect, hoàn thiện hạ tầng để cư dân sử dụng. Anh cũng đã thành công trong việc tiếp nhận bàn giao các hệ thống của tòa nhà từ BQLDA và BCH CT Bcons Miền Đông.

Anh cũng đã phối hợp tốt giữa các bộ phận: đội bàn giao nhà, thư ký văn phòng, kỹ thuật và các nhà thầu lắp đặt hệ thống vận hành tòa nhà, giúp đội ngũ vận hành an toàn và ổn định.

 

 

Trả lời