Ban Lãnh Đạo BCONS tuyên dương cá nhân đạt kết quả xuất sắc trong thời gian thử việc.

Trang chủ

Tin Tức

Ban Lãnh Đạo BCONS tuyên dương cá nhân đạt kết quả xuất sắc trong thời gian thử việc.

Ban Lãnh Đạo BCONS tuyên dương cá nhân đạt kết quả xuất sắc trong thời gian thử việc.

Nhân lực là chìa khóa dẫn đến thành công của mọi doanh nghiệp. Vì thế, hoạt động tuyên dương và khen thưởng những nhân viên xuất sắc là điều nằm trong văn hóa của BCONS. Những nhân sự có sự đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của công ty, luôn được Ban lãnh đạo đề cao và là hoạt động thường xuyên của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng BCONS.

Ngày 22/03/2020, Ban giám đốc đã tuyên dương và khen thưởng đối với anh Nguyễn Ngọc Hòa chức vụ Chỉ Huy Phó kiêm trưởng tháp công trình Bcons Plaza, vì đã có kết quả xuất sắc trong thời gian thử việc.

Ông Nguyễn Minh Tâm GĐ khối Thi Công trao tặng phần quà khen thưởng cho anh Nguyễn Ngọc Hòa.

Ngoài việc hoàn thành tốt các công việc được giao, anh Nguyễn Ngọc Hòa còn tham gia vào công tác chuẩn bị và áp dụng biện pháp thi công mới Bê tông cốt sợi vào trong công trình Bcons Plaza nhằm đem lại hiệu quả lớn cho khối Thi Công như:

  • Tiến độ sớm hơn 16 ngày so với phương án truyền thống.
  • Giảm 5% chi phí so với thiết kế ban đầu
  • Dễ dàng kiểm soát bề mặt bê tông
  • Không cần nhân công lắp dựng thép
Biện pháp mới bê tông cốt sợi

Với những thành tích và đóng góp cho hiệu quả cho BCONS. Anh Nguyễn Ngọc Hòa đã xuất sắc vượt qua bài báo cáo thử việc, được ban lãnh đạo đánh giá rất cao với số điểm trung bình là 9 điểm. Ngoài ra ban lãnh đạo còn có phần thưởng dành cho anh Hòa nhằm tuyên dương những đóng góp của anh và để tất cả thành viên trong đại gia đình BCONS có thêm những động lực, cùng cố gắng hoàn thành các chỉ tiêu trong năm 2021.

Trả lời