Ban Quản lý các tòa nhà Bcons tổ chức Chương trình chào mừng Quốc tế thiếu nhi 01/06/2022

Trang chủ

Tin Tức

Ban Quản lý các tòa nhà Bcons tổ chức Chương trình chào mừng Quốc tế thiếu nhi 01/06/2022

Ban Quản lý các tòa nhà Bcons tổ chức Chương trình chào mừng Quốc tế thiếu nhi 01/06/2022

Đêm 01/06/2022 vừa qua, hân hoan chào mừng Quốc tế thiếu nhi cũng như góp phần quan tâm và nâng cao đời sống tinh thần của Quý cư dân, BQL các tòa nhà Bcons đã đồng loạt tổ chức chương trình phát quà cho các em thiếu nhi cùng các hoạt động vui chơi giải trí. Chương trình nhận được sự tham gia đông đảo của các em nhỏ cùng các cư dân trong không khí vui tươi và hào hứng.

Để tăng thêm sự hào hứng và bất ngờ, mở đầu chương trình còn có sự xuất hiện của chú hề vui nhộn, tạo hình bong bóng dành tặng cho các bạn nhỏ. Tại chương trình, các em được thưởng thức các món ăn yêu thích, được giao lưu kết bạn, chơi trò chơi và được nhận những phần quà ý nghĩa từ Ban Quản lý.

 

Bên cạnh đó, các tiết mục ảo thuật mang đến sự tò mò và thích thú cho các em. Sau đó, các em được các anh chị BQL hướng dẫn tham gia các trò chơi tập thể. Tất cả như cùng hòa chung trong bầu không khí vui tươi, không gian tràn ngập tiếng cười của các em nhỏ lẫn các bậc phụ huynh tham gia.

Chương trình nhằm tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi, bổ ích cho các em nhỏ là con của các cư dân đang sinh sống tại các tòa nhà có một ngày hội tuổi thơ thật ý nghĩa. Những hoạt động trên đã thu hút đông đảo các em nhỏ tham gia cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của chính các khán giả nhí và các phụ huynh.

Chương trình là một trong những hoạt động ý nghĩa, đem lại cho tất cả các em và quý phụ huynh tâm trạng vui tươi và phấn khởi. Ban Quản lý tòa nhà dành sự quan tâm và luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em nhỏ có thể được học tập, vui chơi, rèn luyện và có một mùa hè bổ ích. Qua đó góp nâng cao đời sống tinh thần của quý cư dân đang sinh sống tại các tòa nhà, không chỉ được sống trong một không gian tiện nghi, hiện đại, an toàn mà còn có được một môi trường văn minh, lành mạnh cho con trẻ học tập, vui chơi và phát triển.

Trả lời