Bcons đồng hành cùng Sinh viên Đại Học Bách Khoa tại Job Fair 2018

Trang chủ

Tin Tức

Bcons đồng hành cùng Sinh viên Đại Học Bách Khoa tại Job Fair 2018

Bcons đồng hành cùng Sinh viên Đại Học Bách Khoa tại Job Fair 2018

   Nhân cơ hội JOB FAIR 2018 tổ chức tại trường ĐH Bách Khoa TPHCM vào ngày 02/11/2018, Công ty Cổ phần Đầu Tư và Xây Dựng Bcons cùng slogan “Khác biệt ở chữ tín” làm thông điệp và hình ảnh để tạo cơ sở và cơ hội cùng giao lưu, gặp gỡ các bạn sinh viên trẻ tài năng và đầy nhiệt huyết.

Chia sẻ của TS. Trần Thu Tâm với các bạn sinh viên trường Đại học Bách Khoa Tp. HCM

   Mong muốn của công ty tại sự kiện năm nay vừa tạo cơ hội và tạo một sân chơi giao lưu với các bạn sinh viên với các tiêu chí trao đổi nhân lực, thông tin, tạo cơ hội để các bạn có một cái nhìn tổng quan hơn về công việc thiết kế, thi công nói riêng và ngành công nghiệp xây dựng tại Việt Nam nói chung. Bởi vì “Người là hoa của đất”, ban giám đốc BCONS trân trọng nguồn nhân lực giỏi và đầy nhiệt huyết như các bạn, đồng thời cũng mong muốn khẳng định, truyền tải thông điệp của công ty tới các bạn sinh viên.

   Cũng như các công ty đối tác và hợp tác, ban lãnh đạo và tập thể công ty Bcons thấu hiểu được tâm tư và mong muốn của các bạn sinh viên, vì bản thân công ty Bcons đa phần đã và đang là những người con, người thầy của ĐH Bách Khoa. Với phương châm lấy chữ “Tín” hàng đầu, Bcons chú trọng vào việc giữ chữ “Tín” đối với ngôi trường đã cho ta kiến thức để ta bắt đầu đường đời, chữ “Tín” đối với những người bạn, đồng nghiệp đã sánh bước, hỗ trợ ta trên đường đời, và chữ “Tín” đối với các khách hàng đã cung cấp cho ta hành trang để bươn trải vững vàng hơn.

Một góc tư vấn ngành nghề của công ty Bcons với các bạn sinh viên

   Là một công ty cổ phần, Bcons là một tập thể mà các thành quả, kết quả từ việc làm tới kết quả kinh doanh của công ty đều là một phần đóng góp dù lớn hay nhỏ của từng cá nhân. Nguồn gốc phương án kinh doanh của công ty luôn chú trọng chủ yếu tới lợi ích đời sống và phúc lợi của nhân viên, khách hàng của BCONS. Đại diện tập thể Bcons, ban lãnh đạo chúc các bạn sinh viên sức khỏe thật tốt để hoàn thành tốt công việc học tập.

 


 
 
 
 
 
 

Trả lời