Bcons Garden đảm bảo quyền lợi cho khách hàng bằng pháp lý hoàn thiện

Trang chủ

Tin Tức

Bcons Garden đảm bảo quyền lợi cho khách hàng bằng pháp lý hoàn thiện

Bcons Garden đảm bảo quyền lợi cho khách hàng bằng pháp lý hoàn thiện

Căn hộ nằm trong dự án quy mô, chủ đầu tư cam kết tiến độ, pháp lý đã hoàn thiện, vị trí trung tâm luôn có giá trị cao qua thời gian.

Dự án có đầy đủ pháp lý

    1.815 căn hộ Bcons Garden xanh mát, sạch, đẹp và tiện nghi đem đến không gian sống chuẩn mới cho khu vực trung tâm hành chính của thành phố Dĩ An, Bình Dương.

    Đến đầu tháng 8.2020, Bcons Garden đã thi công hoàn tất toàn bộ phần móng cùng các hạng mục tầng hầm, các hạng mục này đã được cơ quan có thẩm quyền nghiệm thu hoàn chỉnh. Tiếp đó, hệ thống hạ tầng của dự án cũng đã hoàn tất công tác đấu nối vào hệ thống hạ tầng chung của khu vực.

Các khối nhà đang thi công lên tầng, chủ đầu tư cam kết về tiến độ thi công

    Khách hàng mua căn hộ Bcons Garden có thể an tâm về sự minh bạch pháp lý của dự án. Và qua đây còn khẳng định về tiềm lực tài chính của chủ đầu tư sẽ đảm bảo tiến độ xây dựng cho công trình.

    Hiện tại, công trình đang được chủ đầu tư triển khai xây dựng tiếp các hạng mục xây dựng phần thô nhằm đảm bảo thời gian thi công đã cam kết với khách hàng. Dự kiến, quý 2/2022, Bcons sẽ bàn giao căn hộ Bcons Garden cho khách hàng.

    Bcons Garden được Công ty cổ phần Địa ốc Bcons đầu tư trên khu đất rộng 1,6 hecta. Trong đó, diện tích đất xây dựng chỉ chiếm 33,37%, phần còn lại dành để phát triển giao thông nội khu, công viên và các tiện ích. Dự án gồm 4 khối nhà cao 27 tầng và 2 tầng hầm.

Giá căn 2 phòng ngủ chỉ 1,5 tỉ đồng

    Mơ ước có được một chốn an cư của nhiều gia đình sẽ dễ dàng hiện thực hóa với các căn hộ Bcons Garden. Trong khi giá đất ở TP.HCM, Bình Dương không ngừng tăng cao, các căn hộ Bcons Garden được xem là vẫn đáp ứng tốt cho nhu cầu và khả năng tài chính của mọi người.

Theo Thanhnien

Trả lời