BCONS GROUP nhận bằng khen từ UBND tỉnh Bình Dương

Trang chủ

Tin Tức

BCONS GROUP nhận bằng khen từ UBND tỉnh Bình Dương

BCONS GROUP nhận bằng khen từ UBND tỉnh Bình Dương

Hòa trong khí thế vui tươi, phấn khởi chào mừng thành công của Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP Dĩ An lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025, ngày 24/9/2020 Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng BCONS đã tham dự Hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ V giai đoạn 2015 – 2020 tổ chức bởi UBND TP Dĩ An.

Đại biểu tham dự hội nghị

Dịp này, đã có 201 cá nhân là những điển hình tiên tiến, xuất sắc trên các lĩnh vực của đời sống xã hội được nhận Giấy khen của Chủ tịch UBND TP. Và 7 tập thể, 7 cá nhân của thành phố được trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc, tiêu biểu giai đoạn 2015 – 2020.

Ông Đỗ Thanh Bình (thứ nhất từ trái sang) – Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Bcons nhận bằng khen từ Bà Ngô Ngọc Điệp – Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP và Ông Lê Thành Tài – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Dĩ An

Tại Hội nghị, thành phố cũng đã công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc tặng Bằng khen cho tập thể Hội LHPN Thành phố và bà Nguyễn Thị Phương Mai – Chánh Thanh tra thành phố Dĩ An vì đã có thành tích xuất sắc, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc giai đoạn 2015 – 2020.

Ông Lê Thành Tài – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP , Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng phát động thi đua

Giai đoạn 2020 – 2025, Ông Lê Thành Tài nhấn mạnh rằng phong trào thi đua yêu nước của thành phố sẽ hướng đến mục tiêu cao hơn, những việc làm thiết thực hơn. Tập trung đẩy mạnh các phong trào, cuộc vận động thu hút sự tham gia tích cực của các tầng lớp nhân dân, hướng đến mục tiêu chung xây dựng Dĩ An trở thành thành phố văn minh – hiện đại, là đô thị loại 2 vào năm 2021 và cơ bản đạt các tiêu chí đô thị loại 1 vào năm 2025.

Theo dian.binhduong.gov.vn

Trả lời