BCONS TEAMBUILDING HỒ TRÀM 2020

Trang chủ

Tin Tức

BCONS TEAMBUILDING HỒ TRÀM 2020

BCONS TEAMBUILDING HỒ TRÀM 2020

    Đến hẹn lại lên, theo thông lệ hằng năm Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng BCONS đã tổ chức chuyến du lịch cho toàn thể cán bộ nhân viên công ty tại khu vực Hồ Tràm trong hai ngày 06 và 07 tháng 06 năm 2020.

BCONS – Khác biệt ở chữ Tín

    Với đặc thù của ngành xây dựng, nắm bắt tính chất công việc của anh em BCONS thường xuyên bận rộn với tiến độ của các dự án. Công ty tin rằng việc sắp xếp và tổ chức Teambuilding thường xuyên sẽ mang lại cho anh em cơ hội được nghỉ ngơi đồng thời có thêm hứng khởi quay lại công việc với tinh thần sảng khoái và tràn đầy năng lượng.

    Điểm nhấn của chuyến đi là phần thi teambuilding của CBNV Công ty, nơi mỗi thành viên có dịp thể hiện bản thân mình, những kỹ năng phối hợp với đồng đội. Với tinh thần chơi hết mình làm hết sức, qua phần thi của các anh chị em công ty muốn nhắn nhủ thêm thông điệp rằng, hãy hết mình trong tất cả mọi việc với thái độ tích cực chính là giữ chữ Tín với bản thân mình, theo đúng như thông điệp của Công ty BCONS “Khác biệt ở chữ Tín”.

Các đội lên dây cót tinh thần trước giờ G

Những phần chơi vô cùng hào hứng và không kém phần quyết liệt đến từ các đội chơi

Những bóng hồng của BCONS

CT HĐQT Ông Lê Như Thạch phát biểu khai mạc Gala Dinner

    Tiếp theo đó, trong buổi Gala Dinner, đại diện ban lãnh đạo công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng BCONS, ông Lê Như Thạch, chia sẻ về định hướng phát triển công ty sắp tới đến toàn thể cán bộ nhân viên. Mặc dù trong khoảng đầu năm 2020, nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID 19, nhưng Công ty BCONS vẫn đảm bảo tốc độ phát triển trong định hướng của công ty và đặc biệt vẫn đảm bảo công ăn việc làm cho toàn thể anh chị em trong công ty. Buổi Gala Dinner tiếp tục với phần trao thưởng cho các đội đã có nhiều nỗ lực chơi hết mình và không thể thiếu những tiết mục góp vui của các cán bộ, nhân viên trong đại gia đình BCONS.. 

Đội vô địch trong phần thi teambuilding

Và không thể thiếu những tiết mục góp vui đến từ CBNV Bcons

       Tuy hành trình Teambuilding đã khép lại, BCONS tin chắc rằng đây sẽ là những kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi thành viên. Chuyến đi không chỉ giúp các anh chị em thư giãn, vui chơi mà còn tạo thêm sức đẩy, nguồn động lực mới cho mỗi thành viên trước những thử thách trong công việc. 

Kết sức mạnh – Nối thành công

    Một số hình ảnh teambuilding:

Trả lời