BCONS tham gia buổi họp mặt kỷ niệm 76 năm ngày Doanh nhân Việt Nam

Trang chủ

Tin Tức

BCONS tham gia buổi họp mặt kỷ niệm 76 năm ngày Doanh nhân Việt Nam

BCONS tham gia buổi họp mặt kỷ niệm 76 năm ngày Doanh nhân Việt Nam

Chiều 13/10, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Bình Dương, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 76 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam và tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu năm 2021.

Ngày hội doanh nhân 13 tháng 10 năm 2021 thực sự đặc biệt, được tổ chức trong hoàn cảnh doanh nghiệp đang phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách do tác động của dịch Covid-19.

Đồng hành, lắng nghe và chia sẻ là chủ đề chính mà Chính quyền tỉnh mong muốn thể hiện trong buổi lễ tri ân và tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân.

Tại buổi họp mặt ông Võ Văn Minh – Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương phát biểu ghi nhận và cám ơn các đóng góp quan trọng cho sự phát triển kinh tế của tỉnh của cộng đồng doanh nghiệp và đội ngũ doanh nhân, đặc biệt đã đi đầu trong công tác hỗ trợ địa phương, tỉnh nhân lực trang thiết bị y tế, kinh phí góp phần đưa tỉnh sớm trở lại trạng thái “ bình thường mới”.

 Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương ông Võ Văn Minh cũng cam kết, từ nay đến cuối năm 2021 và năm 2022, tỉnh sẽ tập trung thực hiện các biện pháp kiểm soát dịch bệnh, tiếp tục đồng hành, lắng nghe để kịp thời có các giải pháp hỗ trợ, cùng cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân và người dân trong tỉnh sớm vượt qua khó khăn, phục hồi và phát triển ở mức nhanh nhất có thể.

Ông Võ Văn Minh Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương phát biểu tại buổi họp mặt

Tại buổi lễ, đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp và đội ngũ doanh nhân tại Bình Dương, 21 doanh nghiệp và 46 doanh nhân tiêu biểu trong đó có Tập đoàn Bcons đã được vinh danh và nhận bằng khen từ Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Bình dương năm 2021.

Ông Võ Văn Minh – Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương trao Bằng khen cho doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu

Tỉnh Bình Dương tặng bằng khen cho ông Lê Như Thạch – CT HĐQT Tập đoàn Bcons đã đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động SX – KD trong năm 2021

Đại diện Hiệp hội các doanh nghiệp và doanh nhân đã phát biểu cám ơn và đánh giá cao sự hỗ trợ của chính quyền tỉnh trong giai đoạn khó khăn do tác động của đại dịch và cam kết sẽ kiên cường chèo lái con thuyền doanh nghiệp vượt qua thác ghềnh cũng như đồng hành cùng chính quyền trong công tác khôi phục kinh tế và chống dịch trong điều kiện “ bình thường mới”.

Trả lời