Tập đoàn Bcons tổ chức lễ tri ân đối tác năm 2020

Trang chủ

Tin Tức

Tập đoàn Bcons tổ chức lễ tri ân đối tác năm 2020

Tập đoàn Bcons tổ chức lễ tri ân đối tác năm 2020

Vào ngày 26-12-2020, Tập đoàn Bcons đã tổ chức buổi lễ tri ân đối tác năm 2020, đánh dấu bước phát triển của Bcons gắn liền với sự đồng hành của các đối tác từ kết cấu móng hầm cho đến phần thân, hoàn thiện,… và cả phân phối sản phẩm.

Hình 1: Buổi lễ tri ân đối tác như một lời cảm ơn chân thành từ Tập đoàn Bcons

Buổi lễ được long trọng tổ chức tại khách sạn Bcons Bình Dương, với sự tham gia của hơn 210 thành viên đại diện đến từ 32 nhà thầu thuộc nhiều hạng mục đấu thầu và 62 nhà thầu phụ, cùng với ban lãnh đạo, các phòng ban, thuộc tập đoàn Bcons. Đây là những nhà thầu đã hỗ trợ Bcons trên chặng đường xây dựng và phát triển thương hiệu, giúp các sản phẩm của Bcons hoàn thiện, chỉn chu hơn trước khi đến tay khách hàng.

Hình 2: Ông Ngô Lưu Bình – Tổng giám đốc tập đoàn Bcons gửi lời cảm ơn đối tác

Chủ tịch Hội đồng Quản trị tập đoàn Bcons – ông Lê Như Thạch thay mặt Bcons gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những nhà thầu có đóng góp tích cực trong thời gian qua. Các nhà thầu, cùng với Bcons, tạo nên những mắt xích bền chặt, kết nối doanh nghiệp với nhau. Mỗi dự án của Bcons đều được dựng xây từ các sản phẩm chất lượng, được cung cấp bởi những đối tác tiềm năng. Với mỗi đóng góp nhỏ, Bcons bày tỏ sự trân trọng lẫn niềm tin vào sự hợp tác lâu dài trong tương lai.

Về phía các doanh nghiệp và các nhà thầu đều bày tỏ niềm hân hoan, vui mừng khi được trở thành đối tác đáng tin cậy của Bcons. Ông Trần Văn Vinh – đại diện của nhà thầu Thanh Vinh cho rằng đây là một niềm vinh dự to lớn khi được đồng hành cùng Bcons. Trong những năm qua, các nhà thầu đã không ngừng thay đổi, cải thiện chất lượng sản phẩm, nhằm cung cấp cho Bcons những giá trị tốt nhất. 

Hình 3: Ông Lê Văn Thượng phát biểu cảm nghĩ về lễ tri ân

Hình 4: Ông Trần Văn Vinh – Đại diện cho nhà thầu Thanh Vinh phát biểu

Lễ tri ân được diễn ra trong không khí ấm áp, thân tình cùng với nghi thức tri ân trang trọng, kết hợp với các tiết mục văn nghệ sôi nổi đầy màu sắc. Cũng ngay trong buổi lễ này, Bcons đã chọn trao chứng nhận đối tác chiến lược cho 12 đơn vị có chất lượng sản phẩm ổn định, đánh dấu một cột mốc quan trọng trên chặng đường hợp tác giữa các bên, góp phần mang lại thành tựu và uy tín của Bcons trên thị trường Việt Nam.

Hình 5: Danh sách các nhà thầu được trao chứng nhận

Trải qua chặng đường 7 năm hình thành và phát triển, tập đoàn Bcons, từ một công ty hoạt động chuyên về thiết kế và thi công xây dựng, nay đã phát triển thành một công ty đa lĩnh vực như đầu tư phát triển bất động sản, văn phòng cho thuê và nhà ở dịch vụ; kinh doanh khách sạn,… Bcons luôn đặt chữ “Tín” làm kim chỉ nam cho sự phát triển doanh nghiệp, gắn trách nhiệm xây dựng những công trình đảm bảo chất lượng cho cộng đồng với trách nhiệm xây dựng thương hiệu. Chính vì thế, bên cạnh đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Bcons cần sự hỗ trợ đắc lực từ các nhà thầu phụ và các nhà cung cấp. 

Hình 6: Các đơn vị được nhận Chứng nhận đối tác chiến lược

Trong thời gian qua, Bcons đã luôn có sự đồng hành, hợp tác từ các khách hàng, đối tác, nhận được sự ủng hộ của các cơ quan hữu quan cũng như những nỗ lực, cố gắng không ngừng của Tập thể Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên công ty nhằm mang đến cho xã hội, cho các khách hàng những giá trị tốt nhất. Vì vậy, việc tổ chức Lễ tri ân này là dịp Bcons bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các nhà thầu, nhà cung cấp, và đối tác – những bạn đồng hành, gắn bó cùng Bcons trên chặng đường hình thành và phát triển của công ty.

Trả lời