Bcons tổ chức sinh nhật tháng 12 cho cán bộ nhân viên

Trang chủ

Tin tức

Bcons tổ chức sinh nhật tháng 12 cho cán bộ nhân viên

Bcons tổ chức sinh nhật tháng 12 cho cán bộ nhân viên

Với phương châm “Con người là tài sản lớn nhất của Công ty”, việc tổ chức mừng sinh nhật hàng tháng đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bcons, nhằm động viên, khích lệ và tri ân những đóng góp của mỗi cán bộ nhân viên cho sự phát triển của Bcons.

    Công tác tổ chức mừng sinh nhật hàng tháng cho mỗi CBNV tại Bcons còn có ý nghĩa tạo không gian thoải mái để các CBNV giao lưu gắn bó và đoàn kết hơn. Vì thế đến hẹn lại lên, Công đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bcons đã tổ chức buổi tiệc sinh nhật cho các cán bộ nhân viên có ngày sinh nhật trong tháng 12/2019.

Đại diện Ban lãnh đạo Công ty tặng những phần quà đến các anh chị em có ngày sinh trong tháng

Tập thể CBNV trong Công ty đã có những phút giây ý nghĩa, được quan tâm chia sẻ và được quây quần gắn bó với nhau vì lợi ích chung của tập thể

Bcons mong muốn đem nhiều niềm vui tới cho các thành viên trong ngày sinh nhật của mình

    Chương trình sinh nhật tháng 12/2019 kết thúc, đọng lại trong lòng mỗi CBNV Bcons những cảm xúc tốt đẹp về một đại gia đình đoàn kết, gắn bó và luôn trân trọng những đóng góp, cống hiến của mỗi CBNV. Đây chính là nguồn động lực to lớn, để mỗi cá nhân trong Bcons luôn cố gắng phát huy hết khả năng của mình, cùng nhau đóng góp xây dựng Bcons ngày càng phát triển.