Bcons Tower – Hơn cả một văn phòng làm việc

Trang chủ

Tin tức

Bcons Tower – Hơn cả một văn phòng làm việc

Bcons Tower – Hơn cả một văn phòng làm việc

Giá thuê văn phòng ở các quận trung tâm TP.HCM ngày càng đắt đỏ, cộng với tác động của dịch Covid-19 nên các doanh nghiệp có xu hướng dịch chuyển sang thuê văn phòng ở các Quận 2, Bình Thạnh, Tân Bình, …

Hiện nay, các công ty có xu hướng dịch chuyển văn phòng từ các quận trung tâm sang các quận vùng ven với mức giá tốt hơn. Đây là một trong những giải pháp mà các doanh nghiệp lựa chọn nhằm tối ưu không gian làm việc với chi phí thuê hợp lý. Như tại các khu vực Quận Bình Thạnh, chi phí cho thuê văn phòng chỉ dao động từ 10USD đến 16USD /m2 / tháng cho các tòa nhà hạng trung so với mức giá từ 30USD đến 70USD/m2/tháng khi thuê các văn phòng ở quận trung tâm thành phố. Khi thuê văn phòng, các doanh nghiệp cũng tìm kiếm không gian rộng rãi, thiết kế hiện đại để nhân viên có thể thoải mái làm việc và khơi gợi sự sáng tạo. Việc lựa chọn tòa nhà có thiết kế hiện đại, thông thoáng nhằm đảm bảo sức khỏe, tinh thần của nhân viên cũng được các doanh nghiệp chú trọng.

Không gian làm việc – yếu tố quan trọng quyết định chất lượng công việc

Đối với tập đoàn Bcons, định nghĩa về văn phòng chính là nơi nhân viên thoải mái làm việc, đảm bảo đạt được năng suất cao nhất. Tập đoàn Bcons đã đầu tư xây dựng 2 tòa cao ốc văn phòng Bcons Tower I và Bcons Tower II, cung cấp cho khách hàng không gian làm việc khang trang, rộng rãi. 

Phối cảnh tổng thể dự án Bcons Tower II

Cao ốc văn phòng được thiết kế hiện đại với gam màu xanh của kính làm màu chủ đạo, kết hợp với màu xám trắng của đá ốp tạo cảm giác thoáng mát. Nằm ở vị trí thuận tiện giao thông tại Quận Bình Thạnh cùng với giá cho thuê khá cạnh tranh nên 2 tòa cao ốc này đều có tỷ lệ lấp đầy trên 90%, ngay trong bối cảnh thị trường nhiều biến động hiện nay. Doanh nghiệp khi thuê văn phòng tại Bcons Tower cũng sẽ an tâm về vấn đề an ninh bởi đội ngũ quản lý tòa nhà và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, camera giám sát 24/24.

Bcons Tower I và II cũng chính là bước đi đầu tiên của tập đoàn Bcons trong lĩnh vực cho thuê văn phòng. Trước những thay đổi không ngừng của thị trường, tập đoàn Bcons luôn có những chiến lược phù hợp nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng để theo kịp xu hướng của thời đại. Đây cũng là tiền đề để Bcons tiếp tục đầu tư phát triển lĩnh vực này mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Trả lời