Bcons trao tặng nhà tình nghĩa quân dân ở Dĩ An

Trang chủ

Tin Tức

Bcons trao tặng nhà tình nghĩa quân dân ở Dĩ An

Bcons trao tặng nhà tình nghĩa quân dân ở Dĩ An

Ngày 12/10/2020, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng BCONS phối hợp với Ban Chỉ huy quân sự thành phố Dĩ An vừa bàn giao nhà “Nghĩa tình Quân dân” cho ông Lê Huỳnh Minh Nhật – khu phố Tây B phường Đông Hòa, hiện là Trung đội trưởng Trung đội Dân quân thường trực của phường.

Ông Ngô Lưu Bình – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bcons
ủng hộ xây tặng nhà nghĩa quân dân

Căn nhà được xây dựng trên diện tích đất của gia đình rộng 36 m2 với tổng kinh phí 110 triệu đồng. Trong đó, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bcons hỗ trợ 80 triệu đồng, còn lại là đóng góp của gia đình và ngày công của lực lượng dân quân phường Đông Hòa. Trong buổi lễ, ông Ngô Lưu Bình – TGĐ Công ty Bcons cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến anh Lê Huỳnh Minh Nhật, chúc anh Nhật có thể ổn định được cuộc sống và công việc sắp tới. Ngoài ra Công ty Bcons cũng gửi lời cảm ơn đến Ban Chỉ huy quân sự TP Dĩ An và Chính quyền phường Đông Hòa đã tạo điều kiện kết nối để công ty Bcons có thể hỗ trợ gia đình anh Nhật.

Ban Chỉ huy quân sự thành phố Dĩ An, Chính quyền Phường Đông Hòa
và Công ty Bcons chụp hình lưu niệm với gia đình

Bà Nguyễn Thị Văn Bình (thứ hai từ trái sang) – Phó Chủ tịch UBND Phường Đông Hòa
tặng quà cho ông Lê Huỳnh Minh Nhật

Đây là ngôi nhà “ Nghĩa tình quân dân” thứ 3 mà Ban Chỉ huy quân sự thành phố trao tặng cho những quân nhân gặp khó khăn về nhà ở trên đia bàn. Qua đó giúp họ ổn định cuộc sống, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đối với Công ty Bcons, đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt trong mùa đại dịch COVID. Trước đó, Công ty đã trao 10 tấn gạo đến toàn thể cán bộ công nhân viên, người lao động, đặc biệt là các anh em công nhân công trường ở các dự án của Bcons đang thi công, nhằm giúp các gia đình vượt qua khó khăn, từng bước ổn định và vươn lên trong cuộc sống.

Thêm một số hình ảnh trong buổi trao tặng nhà:

BGĐ Công ty Bcons đi thăm nhà cùng Ban chỉ huy quân sự TP Dĩ An

 Ông Ngô Lưu Bình chụp hình lưu niệm cùng anh Lê Huỳnh Minh Nhật

Trả lời