Bcons viết câu chuyện thành công

Trang chủ

Tin tức

Bcons viết câu chuyện thành công

Bcons viết câu chuyện thành công

Trong lĩnh vực thiết kế xây dựng, Bcons khẳng định được tên tuổi qua nhiều dự án thành công và được khách hàng tin tưởng lựa chọn hợp tác. 

Thành công nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến vào lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công

Với quy trình quản lý khoa học, lực lượng nhân sự trình độ cao được đào tạo bài bản từ các nước phát triển, đặc biệt là việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào lĩnh vực thiết kế, thi công đã giúp Bcons nhanh chóng xây dựng được uy tín trong lĩnh vực này và tiến đến chuẩn bị niêm yết trên sàn chứng khoán vào năm 2021.

Theo đại diện Bcons cho biết, hiện lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công có doanh thu hằng năm tăng trưởng đều đặn 100%. Điều đó cho thấy, lĩnh vực thiết kế thi công vẫn là thế mạnh toàn diện của công ty. 

Xuyên suốt quá trình hoạt động hơn 7 năm qua, Bcons đã khẳng định được vai trò trên thị trường và được đánh giá cao không chỉ về chất lượng, độ chính xác mà còn về vận dụng các công nghệ hiện đại trong quản lý thông số kĩ thuật để cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất. Các công trình Bcons từng triển khai đa phần là những dự án lớn trong nhiều lĩnh vực từ công nghiệp đến dân dụng.

Dự án Bcons Miền Đông do Bcons thiết kế, thi công

Trong thời điểm mà các công ty chuyên về lĩnh vực xây dựng vẫn còn áp dụng phương pháp Design – Build (Thiết kế – Thi công), tức nhà thầu vừa đảm trách công tác thiết kế lẫn thi công cho dự án thì Bcons đã lựa chọn B.I.M như một giải pháp hoàn toàn khác cho những dự án thiết kế của mình. Và Bcons được biết đến như một công ty đi đầu trong việc triển khai và ứng dụng B.I.M vào công trình.

Với việc áp dụng công nghệ B.I.M vào tất cả các giai đoạn của quá trình thiết kế, thi công, quản lý dự án, Bcons đã giúp các Chủ đầu tư giảm chi phí quản lý và giám sát, tối ưu hóa thiết kế và tiết kiệm thời gian thi công cũng như giảm thiểu chi phí phát sinh. Chính điều này giúp nâng cao sự hài lòng của khách hàng, khiến Bcons được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước biết đến. 

Bên cạnh đó, Bcons không ngừng xây dựng bộ máy chuyên nghiệp, hiệu quả, nâng cao trình độ đội ngũ CBNV, chiêu mộ nhân tài là các chuyên gia, kỹ sư được đào tạo từ các nước tiên tiến. Vì vậy, Bcons luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ, công trình, dự án chất lượng cao nhất.

Nền tảng tạo sức bật cho tương lai

Từ thành công trong việc ứng dụng công nghệ B.I.M, đến nay, Bcons đã khép kín dịch vụ cung cấp từ tư vấn thiết kế, thi công, đầu tư phát triển dự án cho đến  dịch vụ quản lý tòa nhà. Bcons đã tạo được tiếng vang trong thiết kế và thi công các dự án quy mô lớn như: Nhà kho cáp viễn thông và cáp điện tử Sacom, nhà xưởng Sam Cường (SAMETEL), chung cư Samland Riverside, khu căn hộ Sacom Bình Thắng. Trực tiếp thực hiện các công trình mà Bcons đóng vai trò là đơn vị phát triển dự án như Bcons Tower 1, Bcons Tower 2, khách sạn Bcons Bình Dương và các dự án khu căn hộ là Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Bcons Garden, Bcons Greenview.

Bcons Plaza – do Bcons thiết kế, thi công và phát triển dự án

Không dừng lại ở đó, trong những năm gần đây, Bcons tiếp tục khẳng định tên tuổi trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản. Những dự án mang thương hiệu Bcons luôn được khẳng định bằng sự quy mô, chuyên nghiệp, chất lượng và mang đến lợi nhuận, sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng cùng các nhà đầu tư.

Với sự đổi mới không ngừng nghỉ, Bcons dự kiến sẽ tiếp tục cập nhật những công nghệ mới nhất của thế giới, giúp nâng cao năng lực và chuẩn hóa tất cả các dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.

7 năm là chặng đường không dài nhưng đủ để Bcons viết nên những câu chuyện tự hào trong hành trình phát triển của mình. 7 năm cũng là khoảng thời gian mà chúng tôi luôn lấy chữ Tín làm kim chỉ nam để thực hiện tốt sứ mệnh của mình, làm tròn trách nhiệm qua từng dự án. Đó cũng chính là phương châm hành động “Khác biệt ở chữ Tín” mà chúng tôi đề cao ngay từ những ngày đầu thành lập.

Trả lời