Bcons Weekend Getaway 12/12/2020

Trang chủ

Tin Tức

Bcons Weekend Getaway 12/12/2020

Bcons Weekend Getaway 12/12/2020

Vào ngày 12/12/2020, các cấp quản lý thuộc tập đoàn Bcons đã tham gia chương trình tập huấn Weekend Getaway được tổ chức tại Khách sạn Bcons Bình Dương.

Đối với thị trường bất động sản, năm 2020 là một năm mở ra nhiều cơ hội nhưng cũng đầy những thách thức. Kinh tế thị trường thay đổi, dịch bệnh bùng phát khiến không ít doanh nghiệp lâm vào tình thế khó khăn. 

Với tập đoàn Bcons, nhờ vào định hướng đúng đắn của Ban lãnh đạo cùng sự quyết tâm của cả tập thể cán bộ nhân viên, Bcons vẫn giữ vững được vị thế và liên tục có những bước chuyển biến mạnh mẽ. 

Vừa qua, hoạt động Weekend Getaway được tổ chức nhằm mục đích tạo sân chơi thư giãn cho đội ngũ cấp quản lý cao cấp của Bcons. Chương trình được dẫn dắt bởi Ông Phạm Phú Thi – Giám đốc Vietravel Bình Dương với các hình thức teambuilding sôi động như hoạt động vẽ tranh, teampower. … Thông qua đó, Weekend Getaway đã giúp nâng cao tư duy sáng tạo, tiếp thêm nguồn năng lượng mới và thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các thành viên Ban Lãnh đạo Bcons. 

Thầy Trần Thu Tâm – Giám đốc Khối Đầu tư

Anh Ngô Lưu Bình – Tổng giám đốc Bcons

Tại buổi Meeting Gala, tất cả thành viên Ban Lãnh đạo được trao chứng nhận Thành viên Hiệp hội du lịch Bình Dương. Với tinh thần trách nhiệm, làm việc không ngừng, đội ngũ lãnh đạo của Bcons đã lèo lái con thuyền vượt qua bao sóng gió, để chuẩn bị cho một chặng đường 2021 phát triển rực rỡ.

Vẽ tranh giúp khơi gợi sáng tạo, suy nghĩ tích cực

Trả lời