BÌNH DƯƠNG: TỔ CHỨC TỌA ĐÀM “KINH NGHIỆM XÂY DỰNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP”

Trang chủ

Tin tức

BÌNH DƯƠNG: TỔ CHỨC TỌA ĐÀM “KINH NGHIỆM XÂY DỰNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP”

BÌNH DƯƠNG: TỔ CHỨC TỌA ĐÀM “KINH NGHIỆM XÂY DỰNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP”

 Sáng 12/8, tại TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Tập đoàn Bcons và Hội Doanh nhân trẻ Bình Dương đã tổ chức chương trình tọa đàm tháng 8 với chuyên đề “Kinh nghiệm xây dựng văn hóa doanh nghiệp”.

Tổ chuyên gia tham gia chia sẻ kinh nghiệm xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại tọa đàm

Tọa đàm có sự tham gia của các chuyên gia: Ông Lê Như Thạch, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Bcons, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Bình Dương; Ông Mai Hữu Tín, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn U&I Group, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa IV, Chủ tịch Liên đoàn Doanh nghiệp tỉnh Bình Dương; Ông Đỗ Văn Trắc, nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP ĐT Sacom; Ông Nguyễn Văn Thắng, nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng LienVietpostbank và hơn 100 doanh nghiệp trẻ trong tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước tham dự.

Nhiều doanh nhân trẻ đến tham dự buổi tọa đàm

Tại tọa đàm, các chuyên gia đã chia sẻ kinh nghiệm của bản thân trong cách điều hành, xây dựng môi trường, văn hóa, phát huy thế mạnh… trong quản lý doanh nghiệp, cách quản lý doanh nghiệp qua các thời kỳ. Từ đó, tọa đàm mong muốn thế hệ doanh nhân trẻ, doanh nghiệp trẻ kế thừa, phát huy được những thế mạnh, hiểu và quản lý doanh nghiệp một cách tốt nhất trong thời đại mới.

Ông Lê Như Thạch, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons chia sẻ kinh nghiệm tại buổi tọa đàm

Tại tòa đàm, nhiều ý kiến thắc mắc, nội dung trao đổi của các doanh nhân, doanh nghiệp tham dự đặt ra cũng được các chuyên gia phân tích, chia sẻ.

Doanh nhân trẻ trong lĩnh vực môi trường đưa ra quan điểm tại buổi tọa đàm
Doanh nhân trong lĩnh vực kinh doanh nội thất đặt vấn đề với chuyên gia trong tọa đàm
Các chuyên gia đưa ra các phân tích và chia sẻ kinh nghiệm từ các thắc mắc, trao đổi của các doanh nhân trẻ trong tọa đàm

Theo nhiều doanh nhân trẻ, buổi tọa đàm đã giúp các lãnh đạo doanh nghiệp trẻ có thêm kiến thức về tầm quan trọng trong việc phát huy “văn hóa doanh nghiệp”; Bổ sung các thiếu xót trong cách quản lý, định hướng chiến lược; Phát huy vai trò, thế mạnh của từng cá, tập thể để từ đó định hướng vào vị trí, công việc phù hợp, phát huy hiệu quả công việc, phát triển công ty nhất là kinh nghiệm vượt qua giai đoạn đầy khó khăn, thách thức như hiện nay.

NGUỒN: BÁO TUỔI TRẺ

Trả lời