CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA TẬP ĐOÀN BCONS CHO CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID TẠI CÁC ĐỊA PHƯƠNG

Trang chủ

Tin Tức

CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA TẬP ĐOÀN BCONS CHO CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID TẠI CÁC ĐỊA PHƯƠNG

CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA TẬP ĐOÀN BCONS CHO CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID TẠI CÁC ĐỊA PHƯƠNG

Kể từ khi đợt dịch Covid lần thứ 4 bùng phát đến nay, tính đến 16/08/2021 thì Bình Dương đã có hơn 46 ngàn ca nhiễm F0, với mỗi ngày gần đây hơn 2.000 ca mỗi ngày. Áp lực lên hệ thống y tế rất lớn, nhất là trang thiết bị y tế cho công tác điều trị.

Tập đoàn Bcons với phương châm “ Đồng hành với các khó khăn của xã hội và chính quyền” đã tài trợ nhiều đợt ở thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Dĩ An, Thuận An các hàng hóa nhu yếu phẩm, thực phẩm chủ yếu cho chính quyền để chăm lo lực lượng tuyến đầu và người dân khó khăn trong địa phương.

Chiều ngày 5/8/2021, Tập đoàn Bcons đã trao tặng thiết bị y tế điều trị Covid 19 gồm máy tạo oxy, thiết bị test nhanh với tổng trị giá 2 tỷ đồng cho thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Dự tiếp đoàn có ông Nguyễn Văn Đông – Ủy viên Thường vụ, Bí thư Thành ủy Việt Nam TP Thủ Dầu Một, cùng lãnh đạo thành phố. Phát biểu tại buổi tiếp nhận, bà Nguyễn Thu Cúc – Chủ tịch UBND thành phố đã trân trọng cám ơn những sự hỗ trợ, đồng hành của Bcons trong công tác phòng chống dịch. Tuy gặp nhiều khó khăn trong sản xuất kinh doanh do dịch bệnh nhưng Tập đoàn vẫn thể hiện sự quan tâm, đóng góp đối với công tác phòng, chống dịch của thành phố.

Ông Nguyễn Văn Đông – Bí thư Thành ủy, TP Thủ Dầu và bà Nguyễn Thu Cúc – Chủ tịch Ủy ban Nhân dân TP Thủ Dầu Một – tiếp nhân hỗ trợ từ Tập đoàn Bcons

Trước đó, ngày 21/07/2021, ban lãnh đạo Tập đoàn Bcons cũng đã trao tặng cho phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương 2 máy phun khử khuẩn nhằm giúp cho công tác phòng chống dịch Covid-19 thuận lợi hơn.

Ngày21/07/, Tập đoàn Bcons trao 2 máy phun khử khuẩn cho phường Đông Hòa TP Dĩ An, Bình Dương

Tại thành phố Hồ Chí Minh, quận Bình Thạnh, nơi đặt trụ sở văn phòng Tập đoàn Bcons, ban lãnh đạo cũng đã chung tay với chính quyền địa phương trong việc đóng góp quỹ Vác xin và nhiều trang thiết bị như khẩu trang y tế, hàng hóa nhu yếu phẩm, thực phẩm chủ yếu cho lực lượng tuyến đầu và người dân địa phương gặp khó khăn.

Ngày 02/06/2021, Tập đoàn Bcons ủng hộ kinh phí mua vắc xin và chăm lo người có hoàn cảnh khó khăn tại UBMTTQ quận Bình Thạnh TP HCM
Ngày 11/08/2021, Tập đoàn Bcons ủng hộ thiết bị y tế cho Trung tâm Y tế quận Bình Thạnh, TP HCM
Ngày 07/08/2021, Tập đoàn Bcons ủng hộ nhu yếu phẩm, thực phẩm cho BCH Quân sự Bình Thạnh, TP HCM

Đến nay tổng số tiền Bcons đã ủng hộ, đóng góp cho công tác phòng chống Covid-19 lên hơn 6 tỷ đồng. Thông qua các hoạt động trên, Tập đoàn Bcons mong muốn gửi lời cảm ơn trân trọng đến lực lượng tuyến đầu chống dịch và đóng góp một phần công sức nhỏ, trong cuộc chiến đầy khó khăn để chiến thắng đại dịch, cho cuộc sống trở lại bình thường trong một ngày không xa.

Trả lời