CĂN HỘ BCONS SALA BÀN GIAO NHỮNG GÌ ĐẾN CƯ DÂN?

Trang chủ

Tin tức

CĂN HỘ BCONS SALA BÀN GIAO NHỮNG GÌ ĐẾN CƯ DÂN?

CĂN HỘ BCONS SALA BÀN GIAO NHỮNG GÌ ĐẾN CƯ DÂN?

Với phương châm “An toàn – Chất lượng – Đúng tiến độ”, Tập đoàn Bcons đã thực hiện đúng cam kết với khách hàng khi tiến hành bàn giao căn hộ Bcons Sala đúng tiến độ.

Bcons Sala sẵn sàng đón cư dân

Đến thời điểm hiện tại, tất cả các hạng mục và pháp lý cần thiết để bàn giao căn hộ Bcons Sala cho cư dân đã được chủ đầu tư hoàn thành và đang thực hiện công tác bàn giao cho cư dân, cụ thể: Bản nghiệm thu công trình về phòng cháy chữa cháy, Bản kết quả kiểm tra chất lượng công trình xây dựng cho phép chủ đầu tư có thể tiến hành đưa công trình vào khai thác, sử dụng. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng tiến hành thủ tục pháp lý về việc cấp sổ hồng cho toàn bộ cư dân trong thời gian sớm nhất.

Bcons Sala chào đón những Khách hàng đầu tiên nhận nhà.
Bộ chìa khóa Bcons Sala bàn giao đến Khách hàng.

Căn hộ Bcons Sala bàn giao những gì? Chất lượng ra sao?

Dự án căn hộ Bcons Sala là căn hộ thứ 7 trong chuỗi căn hộ Bcons tại khu vực Dĩ An, Bình Dương. Với quan niệm của chủ đầu tư là cung cấp cho khách hàng trang thiết bị hữu ích, tránh tình trạng nhận nhà xong nhưng chưa mang đến sự cần thiết cho cư dân gây nên lãng phí. Vậy cho nên, Bcons luôn kỹ lưỡng ngay ở khâu chọn vật tư thiết bị. Căn hộ Bcons Sala được bàn giao hoàn thiện cơ bản, khách hàng nhận nhà chỉ việc mua sắm, thiết kế thêm trang thiết bị nội thất kèm theo trang trí phù hợp theo phong cách từng gia đình.

Với phương châm không ngừng cải tiến, Bcons Sala mang đến sản phẩm máy lọc nước sạch trong từng căn hộ. Điều này thể hiện tinh thần chăm sóc đặc biệt mà Bcons dành cho cư dân của mình.

Công nghệ máy lọc nước nước sạch mà Bcons Sala mang đến Quý cư dân.

Với pháp lý minh bạch, rõ ràng, tiến độ xây dựng đảm bảo; Dự án Bcons Sala trong quá trình bàn giao nhà cho khách hàng nhận được không ít phản hồi tích cực từ phía cư dân. Đây cũng chính là nguồn động lực giúp Tập đoàn Bcons phát triển và tiến xa hơn trong lĩnh vực bất động sản.

Trả lời