Cất nóc thành công dự án khu căn hộ Bcons Sala – Tập đoàn Bcons khẳng định uy tín vượt trội

Trang chủ

Tin tức

Cất nóc thành công dự án khu căn hộ Bcons Sala – Tập đoàn Bcons khẳng định uy tín vượt trội

Cất nóc thành công dự án khu căn hộ Bcons Sala – Tập đoàn Bcons khẳng định uy tín vượt trội

Sáng ngày 02/11/2022, Tập đoàn Bcons đã long trọng tổ chức Lễ Cất nóc dự án căn hộ Bcons Sala tọa lạc tại đường Phan Bội Châu, khu phố Đông Tân, TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Sự kiện cất nóc đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình triển khai thi công dự án.

Đến tham dự buổi lễ, về phía đại diện Tập đoàn Bcons:

Ông Lê Như Thạch – Chủ tịch HĐQT

Ông Đỗ Thanh Bình – Phó Chủ tịch TT HĐQT

Ông Hồ Kỳ Lân – Phó Chủ tịch HĐQT

Ông Trương Tấn Dũng – Thành viên HĐQT

Bà Phạm Ngọc Thanh Tâm – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn – Thành viên HĐQT

Ông Dương Kim Quân – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn

Về phía các đơn vị đối tác:

Ông Nguyễn Cảnh Thành – Tổng Giám đốc Công ty Hoàng Hùng

Ông Phạm Văn Long – Giám đốc Kinh doanh Tập đoàn Liên Minh

Về phía đơn vị sàn phân phối:

Ông Lê Hồng Sơn – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Bất động sản Bcons PS

Ông Nguyễn An Tuấn – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Bcons PS

Bà Phạm Thị Phương Thảo – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Sao Việt

Ông Cao Sĩ Đức – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần địa ốc Tera

Cùng các anh/chị Giám đốc Khối, cấp quản lý của Tập đoàn Bcons, đại diện BQLDA-TVGS, Nhà thầu thi công/Nhà cung cấp cùng toàn thể cán bộ BCH.

Dự án căn hộ Bcons Sala là sản phẩm dự án khu căn hộ thứ 7 của Tập đoàn Bcons được cất nóc trên thị trường, góp phần giải nhiệt “cơn khát” nguồn cung nhà ở vừa túi tiền trên thị trường. Bcons Sala có khuôn viên rộng 3,909m2, quy mô dự án gồm 2 tầng hầm, 29 tầng thân. Với những tiện ích vượt trội, dự kiến sau khi hoàn thiện, dự án căn hộ Bcons Sala sẽ trở thành nơi an cư lý tưởng với mức giá phù hợp, hứa hẹn sẽ là chìa khoá giải quyết bài toán về nhà ở cho các gia đình trẻ với đầy đủ tiện ích cũng như mở ra cơ hội đầu tư đầy tiềm năng.

Phối cảnh dự án Bcons Sala

Tại buổi lễ, đại diện Tập đoàn Bcons, ông Lê Như Thạch – Chủ tịch HĐQT đã gửi lời cảm ơn vì những thành quả mà đại diện Ban Quản lý dự án, Ban chỉ huy, cùng các nhà thầu đã nỗ lực làm việc để đưa dự án về đích đúng tiến độ, an toàn và quan trọng nhất là giữ an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình thi công mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng từ đợt dịch COVID-19 năm 2021. Trước những biến động của thị trường bất động sản năm 2022, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons ông Lê Như Thạch nhấn mạnh: “Bcons sẽ cam kết nỗ lực hết mình, mang cái nhìn cùng một tâm thế tích cực để tiến về phía trước”.

Ông Lê Như Thạch – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons phát biểu tại lễ cất nóc

Để động viên tinh thần, Ban lãnh đạo Tập đoàn Bcons cũng đã trao những phần thưởng và bằng khen cho các đơn vị đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại công trình:

Ông Đỗ Thanh Bình – Phó Chủ tịch TT HĐQT Tập đoàn Bcons trao thưởng cho BQLDA – TVGS
Ông Hồ Kỳ Lân – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons trao thưởng cho BCH Bcons Sala
Ông Dương Kim Quận – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Bcons trao thưởng cho đơn vị AT Construction
Ông Trương Tấn Dũng – Thành viên HĐQT Tập đoàn Bcons trao thưởng cho đơn vị Bcons Tech
Ông Nguyễn Xuân Luận – Giám đốc Khối Thi công trao thưởng cho đơn vị Công ty Cổ phần Kỹ thuật Bình Sơn
Ông Lê Hồng Sơn – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Bất động sản Bcons PS trao thưởng cho đơn vị Công ty TNHH MTV Bạch Đằng

Một số hình ảnh tại lễ cất nóc Bcons Sala:

Những sản phẩm căn hộ mang thương hiệu Bcons trên thị trường nổi bật với việc sở hữu hàng loạt ưu thế về tiến độ, pháp lí chuẩn chỉnh. Những phản hồi tốt từ thị trường và khách hàng chính là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của tập thể Bcons và đó cũng là động lực mạnh mẽ để Tập đoàn Bcons ngày càng tiến xa hơn nữa.

Kiên trì, quyết tâm hoàn thành đúng tiến độ cam kết cũng như đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất dù trong bối cảnh dịch bệnh đã thể hiện được tinh thần quyết tâm cao độ cùng sự làm việc chăm chỉ và chuyên nghiệp của người Bcons. Tính đến ngày 02/11/2022, dự án khu căn hộ Bcons Sala đã trải qua 500 ngày thi công và đạt cột mốc 12.000 giờ đảm bảo công tác ATLĐ – An ninh công trường.

Ngay sau Lễ Cất nóc, toàn bộ BCH dự án khu căn hộ Bcons Sala sẽ tập trung dốc sức hoàn thành công tác hoàn thiện để bàn giao căn hộ đến khách hàng theo đúng tiến độ. Chúc anh em BCH sẽ luôn giữ vững phong độ, bản lĩnh và nhiệt huyết để đưa dự án về đích. Bất chấp biến động của thị trường, tiến độ công việc tại Bcons vẫn luôn không ngừng tất bật, người Bcons vẫn không ngừng nỗ lực, làm việc cần mẫn. Thành quả này là cột mốc quan trọng, củng cố thêm sức mạnh nội tại để “Người Bcons” tự tin, vững vàng, vượt qua khó khăn thử thách, không chùn bước và luôn tiến về phía trước chinh phục những mục tiêu mới.

 

Trả lời