CBNV Bcons chung tay hỗ trợ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

Trang chủ

Tin Tức

CBNV Bcons chung tay hỗ trợ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

CBNV Bcons chung tay hỗ trợ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

Ngày 3/11/2020, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bcons đã phát động ngày quyên góp hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Trung bị lũ lụt.

Giữa những ngày mưa, bão lũ lịch sử, thiên tai chồng chất ở các tỉnh miền Trung, tinh thần đoàn kết, nhân ái của dân tộc lại tỏa sáng. Các tỉnh miền Trung được người dân cả nước sẻ chia, đùm bọc, các chính sách cứu trợ của Nhà nước cũng như nghĩa cử thiện nguyện của nhân dân đều thấm đẫm tình “tương thân, tương ái”.

Hướng về “khúc ruột” miền Trung, nhiều doanh nghiệp cũng như đông đảo cá nhân đã có hành động thiết thực ủng hộ về vật chất, chia sẻ với đồng bào miền Trung. Những tấm lòng hảo tâm, những chuyến hàng cứu trợ, tiền mặt, … đã được chuyển đến kịp thời cho người dân vùng bão lũ.

Là doanh nghiệp luôn đồng hành cùng các hoạt động cộng đồng, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bcons đã phát động quyên góp hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Trung bị lũ lụt, đặc biệt là các cán bộ nhân viên của Bcons có gia đình ở miền Trung chịu ảnh hưởng đợt mưa lũ vừa qua. Chúng tôi tin rằng với một phần nhỏ sự san sẻ, hỗ trợ từ Công ty nói riêng và xã hội nói chung, người dân miền Trung sẽ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Tập thể CBNV Bcons đang quyên góp cứu trợ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

Đối với Bcons, trách nhiệm vì cộng đồng, xã hội là một phần không thể tách rời trong hoạt động của công ty. Với việc đóng góp hỗ trợ thiết thực cho người dân miền Trung, Bcons mong muốn đóng góp một phần sức lực giúp người dân miền Trung ổn định cuộc sống trong thời gian sớm nhất. Đây cũng là một hoạt động nằm trong chuỗi thiện nguyện mà Bcons thường xuyên tổ chức để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, những gia đình đang cần hỗ trợ để vươn lên trong cuộc sống.

Một số hình ảnh trong ngày quyên góp:

Trả lời