CHINH PHỤC ĐỈNH LƯƠNG SƠN: GẮN KẾT TÌNH THÂN ÁI, HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

Trang chủ

Tin tức

CHINH PHỤC ĐỈNH LƯƠNG SƠN: GẮN KẾT TÌNH THÂN ÁI, HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

CHINH PHỤC ĐỈNH LƯƠNG SƠN: GẮN KẾT TÌNH THÂN ÁI, HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

Ngày 06/04/2024, chuyến hành trình Chinh phục Đỉnh Lương Sơn được tổ chức tại Quần thể khu du lịch PiNi với sự tham gia của Tập đoàn Bcons và Liên Minh Group đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm gắn kết tình thân ái, đồng thời thúc đẩy tinh thần hợp tác cùng phát triển giữa hai Tập đoàn.

Các thành viên Tập đoàn Bcons tham gia Chinh phục Đỉnh Lương Sơn
Các thành viên Tập đoàn Bcons và Liên Minh Group quyết tâm chinh phục Đỉnh Lương Sơn

Hành trình chinh phục, khẳng định bản thân

Gần 100 thành viên từ Tập đoàn Bcons và Liên Minh Group đã cùng nhau trekking chinh phục đỉnh Lương Sơn hùng vĩ. Hành trình chinh phục đỉnh Lương Sơn tuy đầy thử thách nhưng cũng vô cùng đáng nhớ. Trải qua những cung đường mòn uốn lượn, những dốc núi cheo leo, cùng nhau hỗ trợ và động viên nhau, các thành viên đã thể hiện tinh thần đoàn kết, ý chí quyết tâm chinh phục đỉnh cao. Đến đỉnh Lương Sơn, mọi người đã có khoảng thời gian tuyệt vời để tận hưởng những khoảnh khắc thoải mái và thư giãn với thiên nhiên, được chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, tráng lệ của núi rừng. Đây là khoảnh khắc đáng nhớ, là minh chứng cho sự nỗ lực và thành quả của mỗi người sau hành trình chinh phục đầy thử thách.

Mọi người trong đoàn gắn kết, hỗ trợ lẫn nhau chinh phục đỉnh cao

Gắn kết tình thân ái, vun đắp niềm tin

Chuyến đi là dịp để các thành viên Tập đoàn Bcons và Liên Minh Group gặp gỡ, cùng nhau trải qua những thử thách, qua đó có cơ hội để hiểu nhau hơn, chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ và cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đẹp. Đó là những tiếng cười khi cùng nhau chinh phục đỉnh núi, là những ánh mắt động viên khi nhau vượt qua khó khăn, là những cái ôm nồng nhiệt khi cùng nhau về đích.

Mọi người cùng nhau vượt qua những con đường đầy thách thức

Hợp tác cùng phát triển, hướng đến tương lai tươi sáng

Sự đồng lòng, tương trợ lẫn nhau trong hành trình chinh phục Lương Sơn chính là biểu tượng cho tinh thần hợp tác mà Tập đoàn Bcons và Liên Minh Group hướng đến. Hai tập đoàn cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau, chia sẻ nguồn lực và kinh nghiệm để thúc đẩy tinh thần hợp tác cùng nhau phát triển.

Chinh phục thử thách, khẳng định thành công

Chuyến hành trình Chinh Phục Đỉnh Lương Sơn đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các thành viên tham gia. Đây là minh chứng cho tinh thần đoàn kết, ý chí quyết tâm và khát vọng chinh phục những đỉnh cao mới của tập thể Tập đoàn Bcons và Liên Minh Group.

Thành công Chinh phục Đỉnh Lương Sơn

Chinh Phục Đỉnh Lương Sơn là một hoạt động ý nghĩa, mang lại nhiều giá trị thiết thực cho các thành viên tham gia. Đây là cơ hội để gắn kết tình thân ái, vun đắp niềm tin và thúc đẩy tinh thần hợp tác cùng phát triển giữa hai Tập đoàn. Với sự đồng lòng và quyết tâm, Tập đoàn Bcons và Liên Minh Group sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Ông Ngô Lưu Bình – Tổng Giám đốc Tập đoàn Bcons trao quà lưu niệm đến Ông Ngô Quang Phúc – Chủ tịch HĐQT Liên Minh Group

Trả lời