CƠ HỘI PHÁT TRIỂN CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN TẠI TẬP ĐOÀN BCONS

Trang chủ

Tin tức

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN TẠI TẬP ĐOÀN BCONS

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN TẠI TẬP ĐOÀN BCONS

Tập đoàn Bcons được thành lập vào năm 2013, trải qua 10 năm hình thành và phát triển vẫn là một doanh nghiệp trẻ nhưng mang khát vọng phát triển trở thành doanh nghiệp trường tồn. Ban Lãnh đạo cùng tập thể Cán bộ Nhân viên không ngừng sáng tạo và cống hiến, thử thách bản thân, bứt phá giới hạn để Tập đoàn ngày càng phát triển cũng như mở ra cơ hội cho chính mình.

Tại Bcons, tầm nhìn phát triển con người được coi trọng hơn bao giờ hết. Tập đoàn không chỉ đầu tư vào việc đào tạo, mà còn chú trọng vào việc tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, thuận lợi và đầy đủ phúc lợi. Điều này không những giúp Cán bộ Nhân viên cảm thấy được coi trọng, mà còn có động lực tiếp tục cống hiến và phát triển cùng Tập đoàn.

 • Định kỳ tổ chức các chương trình đào tạo nội bộ để Cán bộ Nhân viên nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn. Cán bộ Nhân viên đạt thành tích tốt trong chương trình học hoặc thành công bảo vệ trước Hội đồng thăng chức sẽ có cơ hội thăng tiến và được bổ nhiệm vào các Cấp Quản lý trung, cao cấp.
 • Tài trợ chi phí cho con em của Cán bộ Nhân viên được học tập và phát triển tại Hệ thống Trường liên cấp Bschool – Trường học thuộc Tập đoàn Bcons.
 • Khen thưởng cho những Cán bộ Nhân viên đạt thành tích làm việc xuất sắc mỗi tháng, hoặc đề xuất các ý tưởng, giải pháp mang lại lợi ích tối ưu hoá cho Tập đoàn.
 • Lễ khen thưởng cuối năm để tôn vinh những cá nhân xuất sắc trong một năm vừa qua theo tiêu chí công bằng và minh bạch nhằm động viên, thúc đẩy sự nỗ lực và cống hiến của Cán bộ Nhân viên trong tương lai.
 • Tổ chức du lịch hàng năm cho tập thể để tạo dựng và gắn kết mối quan hệ đồng nghiệp. Ngoài ra, các Cấp Quản lý còn có cơ hội tham gia chuyến du lịch nước ngoài hàng năm để tham quan học hỏi và cọ xát công việc ở môi trường Quốc tế.
Tập đoàn Bcons tham gia chuyến du lịch Mũi Né vào tháng 6/2023.

Tập đoàn Bcons nhận thức rõ rằng nguồn nhân lực đóng một vai trò quan trọng trong việc nâng cao hiệu suất làm việc để đạt được các mục tiêu kinh doanh. Chính vì vậy, Tập đoàn luôn dành sự quan tâm đặc biệt để khuyến khích Cán bộ Nhân viên tự tạo ra cơ hội phát triển, đồng thời cũng tạo điều kiện để Cán bộ Nhân viên phát triển tối đa tiềm năng của mình.

Cơ hội cho bản thân

Tập đoàn Bcons luôn tâm niệm rằng 99% cơ hội là do bản thân tự tạo ra và chỉ 1% còn lại là do sự may mắn. Chính vì vậy, Cán bộ Nhân viên tại Tập đoàn luôn được khuyến khích tự tạo ra cơ hội cho mình.

Đối với Cấp Nhân viên sẽ được hướng dẫn, đào tạo trực tiếp từ Quản lý để nắm bắt kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển và Nhân viên cũng phải luôn nỗ lực để hoàn thiện bản thân.

 • Hiểu rõ quy trình, quy định, văn hoá của Bcons để xác định sự phù hợp với doanh nghiệp.
 • Quan sát, học hỏi từ đồng nghiệp, cấp trên, lãnh đạo, không chỉ bộ phận phòng ban của mình mà cả các bộ phận xung quanh để nâng cao kiến thức, năng lực.
 • Thái độ làm việc tích cực và sẵn lòng chấp nhận thay đổi để thuận lợi vượt qua khó khăn trong công việc.
 • Không ngại đưa ra đề xuất mới, phương pháp cải thiện các vấn đề mà Tập đoàn đang gặp phải.
 • Tư duy tích cực giúp Nhân viên đối mặt với thách thức một cách khôn ngoan và tìm ra những giải pháp sáng tạo.
 • Phát triển tư duy lãnh đạo để có khả năng tự quản lý và đồng hành cùng Tập đoàn trong tương lai.
 • Thử thách bản thân mình ở vị trí khác, tự tin ứng cử vào các vị trí cao hơn khi bản thân có khả năng.

Vai trò của Cấp Quản lý là đào tạo, hướng dẫn và tạo động lực và thúc đẩy Nhân viên phát triển. Đồng thời nghiêm cấm sự tiêu cực ích kỷ của cấp Quản lý mà kìm hãm, trì trệ năng lực cũng như sự phát triển của Nhân viên. Tầm nhìn, khả năng lãnh đạo, đào tạo của Quản lý chính là tiền đề cho sự nỗ lực và phát triển của Nhân viên tại Tập đoàn.

Dù là Nhân viên hay Quản lý cũng cần có các phẩm chất đáng quý để tạo ra cơ hội và không bỏ lỡ khi cơ hội đến.

 • Đam mê với công việc: Sự đam mê thúc đẩy tinh thần làm việc hết mình, đồng thời cũng truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh.
 • Kiên trì và đương đầu với khó khăn, thử thách: Thực tế cho thấy rằng cơ hội thường chỉ xuất hiện trong những hoàn cảnh khó khăn và thách thức. Những người thành công thường có cách nhìn nhận khác biệt, họ thấy cơ hội trong từng thử thách và biến chúng thành cơ hội để có thể phát triển.
 • Khiêm nhường: Sống khiêm nhường sẽ không đặt mình lên vị thế cao hơn người khác và sẵn sàng học hỏi từ những người xung quanh. Điều này giúp cho Cán bộ Nhân viên mở rộng kiến thức, tăng trải nghiệm, cải thiện kỹ năng cũng như định hướng cho sự phát triển của bản thân.
 • Luôn luôn học hỏi: Luôn tìm kiếm cách để cải thiện và phát triển hơn nữa để có được cơ hội mới, đưa ra những giải pháp mới cho các vấn đề phức tạp và tạo ra những điều khác biệt trong cuộc sống.
 • Chủ động nhận thêm việc khi hoàn thành tốt công việc được giao: Sự hăng hái và nhiệt tình không vụ lợi giúp Cán bộ Nhân viên tự đề ra mục tiêu và gắn bó với công việc, đồng thời tạo được lòng tin và sự tôn trọng từ các đồng nghiệp và cấp trên.
 • Tạo sự khác biệt: Sẵn sàng hành động để biến những thách thức trở thành cơ hội. Những người thành công là những người dám thể hiện mình trước người khác.
Tự tạo cơ hội để phát triển tại Tập đoàn Bcons.

Tập đoàn Bcons tạo cơ hội để Cán bộ Nhân viên phát triển

Tập đoàn Bcons xem việc phát triển Cán bộ Nhân viên là mục tiêu quan trọng. Để hoàn thành mục tiêu này, Tập đoàn thường định kỳ tổ chức các khóa học và chương trình đào tạo chuyên sâu hàng năm.

 • Chương trình đào tạo Cấp Quản lý tiềm năng: Chương trình đào tạo Nhân viên tiềm năng phát triển lên Cấp Quản lý, do Giám đốc khối đề cử tham dự hoặc chính Nhân viên tự đăng ký tham gia khoá học.
 • Đào tạo Cấp Quản lý nâng cao: Chương trình đào tạo dành cho các Quản lý cấp trung do Giám đốc khối đề cử tham dự hoặc chính Quản lý có quyền tự đăng ký tham gia.
TS Lê Thẩm Dương chia sẻ về Chuyên đề Quản lý con người.

Mục tiêu của Tập đoàn Bcons là xây dựng một đội ngũ Cán bộ Nhân viên tài năng, đam mê và tận tâm để cùng nhau đạt được mục tiêu chung. Tập đoàn tin rằng việc phát triển và đồng hành cùng Cán bộ Nhân viên là khâu quan trọng để xây dựng một tổ chức mạnh mẽ và bền vững.

Tập Đoàn Bcons tạo cơ hội để Cán bộ Nhân viên phát triển.

Các chính sách về đào tạo Cán bộ Nhân viên, xây dựng chế độ đãi ngộ tốt để thu hút và phát triển nhân tài, tạo môi trường làm việc khích lệ sự sáng tạo và tư duy tiến bộ của Cán bộ Nhân viên tại Bcons đã có những bước tiến quan trọng. Điều này cho thấy sự phát triển con người tại Bcons đang tiến gần đến sự hoàn thiện, làm nền tảng cho mục tiêu nòng cốt của Tập đoàn. Đó là mở rộng quy mô hoạt động ở nhiều lĩnh vực, phát triển Tập đoàn đa ngành.

Tập đoàn Bcons luôn khuyến khích các Cán bộ Nhân viên nỗ lực học hỏi để nâng cao kỹ năng, mở ra cơ hội mới để phát triển. Đồng thời cũng thể hiện tầm nhìn và cam kết rõ ràng về việc phát triển nguồn nhân lực. Tập đoàn đã tạo ra môi trường đào tạo chuyên nghiệp và sẽ tiếp tục nỗ lực để tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển và thành công của Cán bộ Nhân viên.

Trả lời