Công đoàn công ty BCONS tổ chức Đêm hội Trăng Rằm 2020

Trang chủ

Tin Tức

Công đoàn công ty BCONS tổ chức Đêm hội Trăng Rằm 2020

Công đoàn công ty BCONS tổ chức Đêm hội Trăng Rằm 2020

Tối 26/09/2020, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng BCONS tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng Rằm 2020” cho các bé thiếu nhi có phụ huynh là cán bộ nhân viên của công ty. Tham dự chương trình có Ban giám đốc, các cấp quản lý, toàn thể nhân viên công ty và đặc biệt là các bé thiếu nhi. 

Ông Ngô Lưu Bình – TGĐ Công ty Bcons có đôi lời gửi gắm đến các bậc phụ huynh đặc biệt là các bé thiếu nhi trong đêm hội

Chú Cuội và Chị Hằng khai mạc đêm hội Trăng Rằm 2020

Tham gia chương trình, các bé đã được hoà mình vào không khí vui tươi, phấn khởi của Tết Trung thu với nhiều hoạt động sôi nổi như: Rước đèn ông sao, tham gia đố vui có thưởng, thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, giao lưu cùng các nhân vật truyền thống trong đêm Trung thu như Chú Cuội, chị Hằng.

Nhóm múa Thỏ Ngọc tô điểm thêm đêm hội đầy màu sắc với những điệu nhảy sôi động

Tại chương trình, Ban chấp hành Công đoàn công ty Bcons đã tặng gần 100 suất quà Trung thu cho các em thiếu nhi là con em của toàn thể nhân viên công ty Bcons. Bên cạnh đó, các bé cũng rất hào hứng khi được tham gia vào nhiều trò chơi khác như: đoán tên bài hát, nhảy theo điệu nhạc, các trò chơi vận động…

Toàn thể nhân viên công ty Bcons đã có những vui giây ý nghĩa và hạnh phúc trong Tết Trung thu năm 2020

Với mục tiêu, tạo một sân chơi bổ ích cho các em thiếu nhi đồng thời tạo mối liên kết giữa các nhân viên trong công ty với nhau, BGĐ công ty hy vọng toàn thể nhân viên công ty đã có những vui giây ý nghĩa và hạnh phúc trong Tết Trung thu năm 2020. BCH Công đoàn cũng mong muốn góp phần vào việc giáo dục cho các em về các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc; chúc các em thiếu nhi của toàn thể nhân viên công ty luôn vui, khỏe, học tập thật tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi.

Một số hình ảnh khác của đêm hội:

Ban tổ chức tất bật chuẩn bị sân khấu trước giờ G

Trả lời