Tập đoàn BCONS chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 08/03/2021

Trang chủ

Tin tức

Tập đoàn BCONS chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 08/03/2021

Tập đoàn BCONS chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 08/03/2021

Công ty BCONS chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 08/03/2021

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Ban lãnh đạo cùng ban chấp hành Công đoàn Tập đoàn BCONS, tổ chức buổi tiệc chúc mừng nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ trong toàn hệ thống.

BLD cùng BCH công đoàn cùng chị em đến buổi tiệc

Trong buổi tiệc thân mật và ấm cúng tại nhà hàng Hoàng Yến, Tầng 4 Pearl Plaza. Ban lãnh đạo BCONS đã có dịp được trò chuyện vui vẻ và lắng nghe những chia sẽ, đóng góp của các chị em về những nguyện vọng cho thời gian sắp tới.

Ngoài việc ghi nhận những đóng góp của chị em trong hệ thống, Ban lãnh đạo công ty cũng mong muốn tập thể Nữ trong toàn công ty không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, tham gia tích cực mọi hoạt động của công ty nhằm khẳng định, phát huy vai trò của mình, góp phần để BCONS  ngày càng phát triển bền vững.

Những đóa hồng được BCH công đoàn dày công chuẩn bị

“Một nửa thế giới” được tôn vinh, yêu mến với cái tên ưu ái: “phái đẹp”. Đẹp ở đây không chỉ là hình thức, mà còn đẹp ở tâm hồn người phụ nữ. BCONS xin gửi lời chúc mừng đến chị em lời chúc tốt đẹp nhất, chúc chị em luôn tươi trẻ, hạnh phúc trong tình yêu, công việc và cuộc sống.

Trả lời