CÔNG TY BCONS HỖ TRỢ PHÁT GẠO CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG TRONG ĐỢT DỊCH LẦN THỨ 4

Trang chủ

Tin Tức

CÔNG TY BCONS HỖ TRỢ PHÁT GẠO CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG TRONG ĐỢT DỊCH LẦN THỨ 4

CÔNG TY BCONS HỖ TRỢ PHÁT GẠO CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG TRONG ĐỢT DỊCH LẦN THỨ 4

Đợt dịch lần thứ 4 kéo dài hơn 5 tuần và cũng chưa dấu hiệu kết thúc đã ảnh hưởng tới công tác thi công, nguồn thu của công ty và thu nhập của nhà thầu phụ và công nhân.

 Một số công nhân đã bị cách ly trong khu vực phong tỏa, đại bộ phận công nhân rất lo lắng tình hình sẽ ngày càng khó khăn. Thấu hiểu và chia sẻ nỗi lo và các khó khăn với công nhân, BGĐ đã quyết định cấp gạo cho toàn bộ công nhân, nhân viên đang làm việc tại dự án Bcons bao gồm công nhân, nhân viên của nhà thầu phụ hơn 2400 phần gạo với tổng trọng lượng 24 tấn.

Ngày 12 tháng 7 năm 2021, các xe tải gạo đã được chuyển tới từng công trường và đã tổ chức phát gạo trực tiếp cho công nhân:  Bcons Garden 1100 phần (11 tấn), Bcons Green View 500 phần (5 tấn), Bcons Plaza,  Bcons Đông tân, Bcons Home 600 phần (6 tấn). Công ty cũng đã cấp cho địa phương ở thành phố Dĩ an, phường Đông hòa và Dĩ an 200 phần ( 2 tấn) là hai địa phương gặp khó khăn nhất vì lệnh phong tỏa.

Đây là lần thứ hai công ty Bcons thể hiện trách nhiệm xã hội và hướng dẫn của chính phủ về công tác “ hỗ trợ an sinh cho người lao động, người yếu thế, không để ai phải bỏ lại phía sau”. Với phương châm “ Một miếng khi đói bằng gói khi no” ban lãnh đạo Bcons mong muốn được chia sẻ và đồng hành với người lao động để vượt qua giai đoạn đại dịch vô vàn khó khăn này.

Phần quà là túi gạo 10 kg được phát trực tiếp đến từng người
Dự án Bcons Plaza công nhân sắp hàng bảo đảm khoảng cách phòng dịch để nhận gạo
Ban QLDA và BCH trực tiếp và trân trọng trao từng gói quà cho người lao động

Cái Minh Giác

Trả lời