Đất lành xây thịnh vượng

Trang chủ

Tin Tức

Đất lành xây thịnh vượng

Đất lành xây thịnh vượng

Bình Dương được mệnh danh “thủ phủ công nghiệp”, là tỉnh thành thu hút vốn đầu tư nước ngoài lớn, chỉ đứng sau Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Bình Dương đang trên đà phát triển mạnh mẽ

Với sự phát triển mạnh mẽ trong những năm qua cả về kinh tế, xã hội lẫn hạ tầng giao thông, Bình Dương đang là điểm đến hấp dẫn các doanh nghiệp đầu tư bất động sản với đa dạng dự án từ phân khúc cao cấp cho đến trung bình. Nắm bắt nhu cầu thị trường khan hiếm nguồn cung nhà ở tầm trung “vừa túi tiền” tại Bình Dương, tập đoàn Bcons đã đầu tư và phát triển một loạt dự án tại khu vực này như Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Bcons Garden, Bcons Green view, Bcons Bee và mới đây là Bcons Plaza.

Bcons Plaza – một trong những dự án gần đây nhất của tập đoàn Bcons

Các dự án đều có vị trí thuận lợi, thuận tiện về giao thông kết nối với các khu vực Bình Dương, TP. HCM, Đồng Nai. Các dự án được nhiều người đang làm việc tại TP. HCM lựa chọn để sinh sống hoặc đầu tư cũng như nhiều cư dân Bình Dương chọn mua để an cư.

Những dự án căn hộ Bcons có thiết kế đột phá, tận dụng tối đa diện tích và được bố trí các không gian sinh hoạt khoa học. trên dưới 50m2 nhưng đều có 2 phòng ngủ, 2 toilet và phòng khách nối liền phòng bếp. Các căn hộ đều có logia rộng rãi có tầm nhìn thoáng ra ngoài thiên nhiên.

Tập đoàn Bcons luôn đảm bảo bàn giao đúng hoặc sớm hơn tiến độ cam kết, điều này cũng nhờ vào ứng dụng công nghệ BIM tiên tiến cũng như năng lực tài chính mạnh mẽ của Bcons. 

Trong thời gian qua, các dự án của Bcons đã phần nào góp phần làm sôi động thêm thị trường bất động sản Bình Dương và đáp ứng cấp bách cho nhu cầu của đông đảo khách hàng ở phân khúc tầm trung.

 

Trả lời