CHÍNH SÁCH AN TOÀN SỨC KHỎE- NGHỀ NGHIỆP - MÔI TRƯỜNG

    An toàn, sức khỏe và môi trường được gọi tắc là SHE (Safe, Health and Enviroment) – là hoạt động vì sự an toàn và sức khỏe của toàn thể Người lao động công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng BCONS, sự đảm bảo của máy móc, thiết bị, tài sản và sự giảm thiểu tối đa ô nhiễm môi trường.

    Vì thế hàng năm, chúng tôi đều tổ chức các hoạt động đào tạo, khóa huấn luyện nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ kỹ thuật, người lao động, công nhân viên trên tinh thần tuyệt đối tuân thủ các vấn đề liên quan đến an toàn lao động.

Mỗi CBNV đều được trực tiếp sử dụng bình chữa cháy để dập lửa

Diễn tập công tác sử dụng bình chữa cháy ngày 15/03/2020

    Chúng tôi là một trong những Nhà thầu xây dựng với đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm thi công đã trải qua nhiều công trình lớn nhỏ như: chung cư nhà ở cao tầng, Văn phòng, Bệnh Viện, Khách sạn… trong thực tiễn thi công đã cho chúng tôi hiểu rằng:

1. Những bất cẩn trong thi công sẽ gây nên những thiệt hại to lớn về người và tài sản, ảnh hưởng lớn đến quá trình thi công và tiến độ thi công.

Cán bộ An toàn huấn luyện công tác an toàn lao động cho anh em công nhân vào mỗi buổi sáng

2. Sự khắc nghiệt của thời tiết trên công trường cũng là điều kiện tạo nên những yếu tố gây bất lợi cho sức khỏe Người lao động ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Sự lơ là, sự bất cẩn, sự thiếu trách nhiệm trong các hoạt động trên công  trường của công nhân, kỹ sư, thầu phụ, tổ đổi… sẽ dẫn đến ô nhiễm môi trường ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người dân xung quanh nơi dự án đang triển khai.

  • Trên quan điểm là tất cả các rủi ro tai nạn, các tác động ảnh hưởng đến môi trường đều có thể kiểm soát được. Vì vậy, an toàn – sức khỏe và môi trường là những vấn đề trọng tâm trong tất cả các công trường xây dựng của Bcons. Từ đó, để hạn chế tối đa việc phải khắc phục những thiệt hại về người về tài sản và môi trường chúng tôi triển khai và áp dụng các chính sách như sau:
  1. Mọi cá nhân làm việc trên công trường phải tuân thủ nội quy quy định của Công trường.

Buổi tập huấn PCCC cho BCH công trường và các nhà thầu phụ

  1. Không mang đầy đủ bảo hộ không vào công trường.
  2. Tuyên truyền nâng cao ý thức an toàn lao động, vệ sinh môi trường tại công trường vào mỗi buổi sáng trước khi công trường vào hoạt động.
  3. Xác định rõ các rủi ro trong quá trình thi công và đưa ra biện pháp ngăn ngừa nhằm giảm thiểu thương tổn hay bệnh tật giúp tránh được thiệt hại về tính mạng, tài sản, môi trường trong tất cả các hoạt động của Công ty.

Đối tác bcons