Hội thao Doanh nghiệp quận Bình Thạnh năm 2019

Trang chủ

Tin tức

Hội thao Doanh nghiệp quận Bình Thạnh năm 2019

Hội thao Doanh nghiệp quận Bình Thạnh năm 2019

Hội thao Giao Hữu Khối thi đua 5 Khối doanh nghiệp Quận Bình Thạnh năm 2019 với sự tham gia của Công ty CP Đầu tư Xây dựng BCONS đã diễn ra nhân dịp kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám (19/08/1945 – 19/08/2019) và Quốc Khánh nước Việt Nam (02/09/1945 – 02/09/2019).

    Hội thao Doanh Nghiệp Quận Bình Thạnh năm 2019 là hoạt động về văn hóa tinh thần được tổ chức với mục đích tạo không khí thi đua sôi nổi, tăng cường giao lưu, đoàn kết giữa các Khối, Phòng Ban, Đơn vị trong nội bộ công ty và giữa các công ty trong khu vực quận Bình Thạnh. Hội thao năm nay được tổ chức quy mô lớn với sự tham gia lên tới 11 đơn vị doanh nghiệp trong quận Bình Thạnh như Công ty CP Đầu tư Xây dựng BCONS, Công ty TNHH Mi Hồng, Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Công Ích Quận Bình Thạnh, Công ty CP Văn hóa Văn Lang… diễn ra từ ngày 10/08/2019 đến ngày 17/08/2019.

    Hội thao đã quy tụ hơn 100 vận động viên tham gia tranh tài gồm 03 môn thi đấu: Bóng đá Nam, Cờ tướng và Cầu lông.

    Với khẩu hiệu “Khác biệt ở chữ Tín”, Hội thao đã tạo khí thế thi đua sôi nổi lan tỏa đến tất cả các thành viên trong BCONS. Sau thời gian chuẩn bị tập luyện chu đáo, khí thế sẵn sàng ra quân, các vận động viên thi đấu đại diện cho các Khối, Phòng Ban, Đơn vị trong BCONS đã thể hiện quyết tâm lớn, bản lĩnh và sức mạnh mang đến những màn trình diễn đỉnh cao và mãn nhãn cho các khán giả.

Hội thao khai mạc với trận đấu đầu tiên của team bóng đá Nam BCONS

Với sự tham gia của 11 đơn vị doanh nghiệp

Với sự tham gia của BCONS

Một pha phản công nhanh của BCONS

…và không kém phần quyết liệt

Team cờ tướng cực kì tập trung trong mỗi “nước cờ”

Team cầu lông thi đấu tại Hội thao

Team BCONS chuẩn bị lâm trận

    Với sự cổ vũ vô bờ bến đến từ cổ động viên trong công ty, team BCONS đã thi đấu rất kiên cường và quyết liệt với tinh thần lấy chữ “Tín” làm đầu – luôn tin tưởng ở các đồng đội đang thi đấu.

Bên ngoài đường pitch là sự cổ vũ nhiệt tình đến từ cổ động viên

…và tinh thần không ngại nắng mưa

Cổ động viên luôn sát cánh với các team BCONS đang thi đấu

Niềm vui vỡ òa khi các thành viên trong BCONS bội thu giải thưởng

Các thành viên trong công ty nhận thưởng trong buổi Tổng kết Hội thao

 

Trả lời