Khách hàng yên tâm với “bảo hiểm kép” của căn hộ Samsora Riverside

Trang chủ

Tin Tức

Khách hàng yên tâm với “bảo hiểm kép” của căn hộ Samsora Riverside

Khách hàng yên tâm với “bảo hiểm kép” của căn hộ Samsora Riverside

Samsora Riverside đang tạo cơn sốt thanh khoản trên thị trường nhờ mức giá sở hữu rất tốt: chỉ từ 600 triệu/căn. Không chỉ vậy, Samsora Riverside còn được ngân hàng hỗ trợ tín dụng và bảo lãnh tiến độ dự án.

Yên tâm với tiến độ xây dựng nhờ sự bảo lãnh từ ngân hàng

    Phần lớn người mua nhà hiện nay thường phải tích lũy tài chính trong một khoảng thời gian rất lâu mới đủ để chi trả khoản thanh toán đầu tiên. Số còn lại họ nhờ sự trợ giúp vay vốn từ ngân hàng. Không mấy người có thể trả dứt điểm trong 1-2 lần. Chính vì thế, phương thức thanh toán theo tiến độ xây dựng trở nên phổ biến và được nhiều người chọn lựa.

Samsora Riverside được ngân hàng tài trợ tín dụng và bảo lãnh
tiến độ xây dựng giúp khách hàng yên tâm

    TS Nguyễn Trần Minh Hải, Viện nghiên cứu Kinh tế Châu Á đánh giá: Trong trường hợp tiến độ xây dựng dự án không được đảm bảo thì xét về mọi mặt người mua nhà vẫn chịu thiệt thòi nhiều hơn hết. Tiền mua nhà “bốc hơi”, nhà chưa nhận trong khi tiền trọ vẫn phải trả hàng tháng, chưa kể đến việc hao tổn thời gian và công sức. Thực tế trên thị trường đã xảy ra rất nhiều trường hợp chủ đầu tư bàn giao nhà trễ hẹn đến cả chục năm, hoặc không bàn giao nhà. Không ít người mua nhà đã phải khóc ròng và chịu cảnh “tiền mất tật mang”.Tuy vậy, để trả theo tiến độ dự án cần phải có sự đảm bảo từ ngân hàng, nếu không đó sẽ là bài toán mạo hiểm. Bởi thực tế có không ít trường hợp tiền đã đóng gần hết nhưng nhà vẫn mãi chỉ là “dự án trên giấy”.

    Đại diện Nhà phát triển dự án Samsora Riverside cho biết: “Ngân hàng Á Châu không chỉ hỗ trợ khách hàng vay vốn mà còn là ngân hàng bảo lãnh dự án. Đây được xem là phương án bảo hiểm chắc chắn nhất cho khách hàng mua nhà của chúng tôi. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu khách hàng là những người trẻ, là viên chức hoặc thậm chí là người lao động. Đa số họ đều chưa sở hữu nhà ở. Họ phải lao động cật lực mới đủ khả năng sở hữu một nơi an cư. Samland tôn trọng giấc mơ và sức lao động của họ”.

    Đại diện Samland còn cho biết thêm, trong trường hợp chủ đầu tư không đảm bảo tiến độ giao nhà Samsora Riverside, ngân hàng Á Châu sẽ thay chủ đầu tư trả toàn bộ cả gốc lẫn lãi cho người mua.

Giấy bảo hiểm nào cũng không bằng uy tín chủ đầu tư

    Việc ngân hàng bảo lãnh được xem là một khoản bảo hiểm an toàn cho người mua nhà. Nhưng không có bảo hiểm nào có thể giá trị hơn uy tín và thực lực của chủ đầu tư. Sự tín nhiệm vào chủ đầu tư sẽ giúp khách hàng yên tâm khi mua dự án. Và sự tín nhiệm đó chỉ có khi các dự án nhà ở của chủ đầu tư đó hiện hữu trên thị trường.

Khu căn hộ Samland Giai Việt đã vận hành trên đường Tạ Quang Bửu (quận 8)

    Samland là chủ đầu tư và nhà phát triển của hàng loạt các dự án uy tín đã tạo sóng trên thị trường như: Samsora Premier 105 (Hà Nội), Samland Riverside, Samland Giai Việt, Samland Airport (TP.HCM). Dự kiến cuối năm 2019, Samsora Riverside – căn hộ bên sông Đồng Nai, có điểm dừng ngay tuyến Metro số 1 sẽ chính thức hoàn thành để bàn giao cho cư dân.    Việc được nhìn thấy tận mắt các dự án nhà ở đã hình thành sẽ gia tăng niềm tin cho người mua nhà. Chị Nguyễn Thị Hồng Thủy, một người vừa mua nhà ở Tân Vạn (Đồng Nai) cho biết: “Tôi đã thấy cái tên Samland xuất hiện ở quận Bình Thạnh, Gò Vấp, Quận 8 (Tp.HCM). Các tòa chung cư có bảng Samland về đêm, cửa sổ căn hộ nào cũng sáng đèn và tôi quyết định mua căn hộ Samsora Riverside”.

    Được biết, Samland còn là đơn vị thành viên thuộc Sam Holding – Tập đoàn lớn mạnh hoạt động đa lĩnh vực như cáp điện, bất động sản, nông nghiệp, đầu tư tài chính và du lịch nghỉ dưỡng. Các resort 4-5 sao quen thuộc ở Đà Lạt như Sam Tuyền Lâm, Swiss-Belresort Tuyền Lâm đều thuộc sở hữu của Sam Holding.

Hình căn hộ thực tế ở Samsora Riverside (Đồng Nai)

Căn hộ 600 triệu, tiện ích 5 sao

    Samsora Riverside có giá bán bình quân 600 triệu/căn. Dự án nằm ngay điểm dừng đầu tiên của tuyến Metro số 1. Vừa qua, tuyến Metro này đã chính thức được nối đến Tân Vạn (Đồng Nai) – Dĩ An (Bình Dương) và Samsora đã nhanh chóng ghi điểm trong mắt nhà đầu tư. Dự kiến khi tuyến Metro hoàn thành, khoảng cách từ Samsora đến trung tâm Tp.HCM chỉ mất khoảng 20 phút.

    Điểm đáng nói là phương thức thanh toán mà chủ đầu tư đã thiết lập cho dự án. Theo đó, để sở hữu 1 căn hộ, khách hàng sẽ thanh toán trước 120 triệu đồng, toàn bộ khoản còn lại sẽ được vay vốn. Chủ đầu tư hợp tác với Ngân hàng Á Châu nên khách sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi nhất. Khách chỉ cần thanh toán từ 4 – 6 triệu đồng/tháng đã có thể sở hữu căn hộ.

    Samsora Riverside có sự đầu tư chuẩn chỉnh mọi tiện ích phục vụ cư dân sinh sống như: Cửa hàng tiện lợi luôn mở cửa 24/24, siêu thị, nhà trẻ tiêu chuẩn quốc tế, Phòng gym-fitness, Spa, công viên Sakura, khu cắm trại BBQ… An ninh cũng được đảm bảo tối đa 24/7 để cư dân có một nơi ở vừa riêng tư lại vừa an toàn tuyệt đối.

Trả lời