Khánh thành tòa nhà văn phòng Bcons Tower II

Trang chủ

Tin Tức

Khánh thành tòa nhà văn phòng Bcons Tower II

Khánh thành tòa nhà văn phòng Bcons Tower II

Ngày 27-6-2020, Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Bcons đã khánh thành và đưa vào hoạt động tòa nhà văn phòng Bcons Tower II tại địa chỉ 42/1 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

    Tòa nhà văn phòng Bcons Tower II có quy mô gồm 6 tầng và 1 tầng hầm, xây dựng trên khuôn viên đất rộng 1.542,9m2, cung cấp cho thị trường mặt bằng văn phòng TP.HCM 3.797,54m2 mặt sàn.

    Tính từ ngày chính thức khởi công xây dựng (1-10-2019), chỉ sau 9 tháng thi công, ngày 27-6-2020 dự án Bcons Tower II đã hoàn thiện để đưa vào khai thác.

    Việc đưa vào vận hành tòa nhà văn phòng Bcons Tower II, đánh dấu cột mốc mới cho Bcons trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ. Hiện tại, Bcons đang vận hành và khai thác tòa nhà văn phòng cho thuê Bcons Tower tọa lạc ngay trên tuyến đường Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

    Với vị trí thuận tiện về giao thông, gần ngay cạnh khu trung tâm TP.HCM, cũng như giá cho thuê cạnh tranh, Bcons Tower II đã sớm thu hút sự quan tâm của khách thuê văn phòng.

Bcons Tower II cung cấp cho thị trường 4.000m2 mặt bằng văn phòng có vị trí thuận lợi

    Bcons Tower II có vị trí khá tốt khi nằm ngay trên đường Ung Văn Khiêm, đây là tuyến đường cửa ngõ vào khu vực trung tâm TP.HCM, kết nối liền mạch với các đường lớn huyết mạch đi đến các quận như Điện Biên Phủ, Nguyễn Hữu Cảnh, Xa lộ Hà Nội, Phạm Văn Đồng, Xô Viết Nghệ Tĩnh.

    Hiện, các tòa nhà văn phòng mới hoàn thiện và có vị trí không quá xa khu tâm đang có nhiều lợi thế. Khi mặt bằng văn phòng trong khu trung tâm giá không ngừng tăng cao, khách thuê đang có xu hướng dịch chuyển nơi làm việc tới các khu vực ngoài trung tâm để tiết giảm chi phí.

    Với vị trí thuận lợi, Bcons Tower II sẽ là địa chỉ ưu tiên chọn cho các doanh nghiệp đang muốn tìm văn phòng làm việc mới.

Theo Tuổi Trẻ

Trả lời