Khen thưởng Ban chỉ huy Công trường Bcons Suối Tiên đã hoàn thành công trình vượt tiến độ

Trang chủ

Tin Tức

Khen thưởng Ban chỉ huy Công trường Bcons Suối Tiên đã hoàn thành công trình vượt tiến độ

Khen thưởng Ban chỉ huy Công trường Bcons Suối Tiên đã hoàn thành công trình vượt tiến độ

Ngày 10/11/2020, BGĐ Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng BCONS đã trao bằng khen và phần thưởng “100 triệu đồng” đến Ban chỉ huy công trường  dự án Chung cư Bcons Suối Tiên vì đã trực tiếp quản lý thi công, đảm bảo an toàn lao động – vệ sinh môi trường & bàn giao dự án sớm tiến độ cam kết với khách hàng.

Phát biểu tại buổi trao thưởng, ông Ngô Lưu Bình, Tổng giám đốc Công ty, đã gửi lời cảm ơn đến Ban chỉ huy – những chiến binh quản lý trực tiếp đã có những thành tích xuất sắc tại công trường Bcons Suối Tiên – công trình đầu tiên đánh dấu bước chuyển mình quan trọng của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng BCONS với tâm thế là đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế, thi công nhà cao tầng. Ban giám đốc cũng hy vọng trong thời gian tới, các anh em ở công trường sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần làm việc tích cực trong các dự án tiếp theo như Bcons Miền Đông – dự kiến bàn giao trong tháng 1/2021, và các dự án tiếp theo như Bcons Garden, Bcons Greenview và Bcons Bee.

Ông Ngô Lưu Bình – đại diện BGĐ tặng bằng khen và thưởng cho BCH Bcons Suối Tiên

Về phía BCH công trình, Ông Lê Quang Dũng – Chỉ huy trưởng công trường Bcons Suối Tiên đã phát biểu cảm ơn các anh em kỹ sư, công nhân đã chiến đấu cùng nhau ròng rã suốt 19 tháng trời để bàn giao được sản phẩm hoàn thiện đến tay khách hàng, những người đã luôn tin tưởng đội ngũ và con người của Bcons. BCH xin hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần “Khác biệt ở chữ Tín”, luôn tin tưởng vào ý chí chiến đấu của bản thân, của anh em công trường và đặc biệt phải luôn đáp lại sự tin tưởng của khách hàng một cách có trách nhiệm nhất.

Chỉ huy trưởng công trường Ông Lê Quang Dũng phát biểu cảm ơn BGĐ và đặc biệt là các anh em giám sát, kỹ sư tại công trường Bcons Suối Tiên

Bcons Suối Tiên được chủ đầu tư là Công ty CP Địa ốc Bcons phát triển trên khu đất rộng 5.875,2 m2, với 2 block nhà cao 20 tầng, gồm 653 căn hộ và 2 tầng hầm. Dự án tọa lạc ngay sát bên Làng Đại Học Quốc Gia TPHCM, dọc theo Xa lộ Hà Nội, đối diện bến xe Miền Đông mới và trạm cuối tuyến metro số 1 của TP. HCM, ngay cạnh khu Đông TP. HCM – nơi có hệ thống giao thông và thị trường bất động sản phát triển sôi động trong thời gian qua. Từ đây, người dân nhanh chóng kết nối thông suốt đến các quận của TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Căn hộ có vị trí nằm đối diện khu du lịch văn hóa Suối Tiên, từ đây, cư dân có thể kết nối đến Bệnh viện Ung Bướu cơ sở 2 trong vòng 400m, cụm ĐH Quốc gia trong cự ly 500m, khu vực Ngã tư Thủ Đức chỉ khoảng 2km.

Thông tin thêm về dự án Bcons Suối Tiên: https://bcons.com.vn/bcons-suoi-tien/

Trả lời