Khen thưởng nhân viên có thành tích tốt trong công tác Đào tạo

Trang chủ

Đào tạo nội bộ

Khen thưởng nhân viên có thành tích tốt trong công tác Đào tạo

Khen thưởng nhân viên có thành tích tốt trong công tác Đào tạo

Vào ngày 9/12/2020, Tập đoàn Bcons đã vinh danh cá nhân đạt thành tích tốt trong công tác Đào tạo trong tháng vừa qua.

Trong buổi họp giao ban đầu tuần, Ban Giám Đốc đã trao giấy khen cho Anh Trần Minh Chí trực thuộc bộ phận Kiến trúc – Công ty Tư vấn Thiết kế BCONS. Anh đã có thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo sử dụng phần mềm Revit cho Khối Đấu thầu và Phòng Biện pháp Thi công. Công tác đào tạo Revit nằm trong định hướng ứng dụng công nghệ BIM của Bcons cho giai đoạn thiết kế và thi công trong các dự án hiện tại và sắp tới.

Ông Ngô Lưu Bình – TGĐ Công ty tặng giấy khen cho anh Trần Minh Chí

Trách nhiệm chia sẻ, đào tạo về các kỹ năng chuyên môn phục vụ công việc thực tế là một phần thuộc chính sách nhân sự của Bcons, nhằm nâng cao trình độ kỹ thuật, tay nghề, giúp các kỹ sư, cán bộ nhân viên tiếp cận nhanh chóng với các công nghệ thiết kế thi công hiện đại.

Với phương châm “Chiêu hiền đãi sĩ”, Bcons đã xây dựng chính sách lương, thưởng phù hợp với từng vị trí công việc, kỹ năng và trình độ chuyên môn của cán bộ nhân viên nhằm ghi nhận đúng mức năng lực và kết quả công việc của từng cá nhân, đồng thời tạo động lực khuyến khích họ chia sẻ kinh nghiệm, phát huy năng lực, trách nhiệm để nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả công việc.

Trả lời