LÃNH ĐẠO THÀNH PHỐ DĨ AN ĐẾN THĂM VÀ CHÚC TẾT TẬP ĐOÀN BCONS NHÂN DỊP XUÂN GIÁP THÌN 2024

Trang chủ

Tin tức

LÃNH ĐẠO THÀNH PHỐ DĨ AN ĐẾN THĂM VÀ CHÚC TẾT TẬP ĐOÀN BCONS NHÂN DỊP XUÂN GIÁP THÌN 2024

LÃNH ĐẠO THÀNH PHỐ DĨ AN ĐẾN THĂM VÀ CHÚC TẾT TẬP ĐOÀN BCONS NHÂN DỊP XUÂN GIÁP THÌN 2024

Nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024, đoàn Lãnh đạo Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương đã đến thăm và chúc Tết Tập đoàn Bcons vào ngày 30/01/2024 tại tòa văn phòng Bcons Tower 1.

Lãnh đạo Thành phố Dĩ An đến thăm và chúc Tết Tập đoàn Bcons Nhân dịp Xuân Giáp Thìn

Tại buổi gặp gỡ, các Lãnh đạo Thành phố Dĩ An đã gửi lời chúc sức khỏe, an khang thịnh vượng đến Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công nhân viên Tập đoàn Bcons. Các Quý Lãnh đạo đánh giá cao những đóng góp của Tập đoàn Bcons trong sự phát triển kinh tế – xã hội của Thành phố Dĩ An trong những năm qua, đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng và phát triển nhà ở. Qua đó Quý Lãnh đạo mong muốn Tập đoàn tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, nâng cao hiệu quả kinh doanh, đồng thời tiếp tục ủng hộ, đồng hành cùng địa phương trong các hoạt động an sinh xã hội, góp phần xây dựng Thành phố Dĩ An ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Lãnh đạo Thành phố Dĩ An chia sẻ tại buổi gặp gỡ

Thay mặt toàn thể Ban lãnh đạo và CBNV Tập đoàn Bcons, Ông Lê Như Thạch – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn đã bày tỏ lòng biết ơn và trân trọng đối với sự quan tâm của Lãnh đạo Thành phố Dĩ An. Ông Lê Như Thạch cho biết, trong năm 2023, Tập đoàn Bcons đã đạt được nhiều thành tựu và cột mốc quan trọng nhờ vào sự nỗ lực của toàn thể CBNV, khẳng định vị thế là một trong những nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu tại Bình Dương.

Ông Lê Như Thạch – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons bày tỏ lòng biết ơn và trân trọng đối với sự quan tâm của Lãnh đạo Thành phố Dĩ An
Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Tập đoàn Bcons vẫn luôn đồng hành cùng địa phương tham gia các hoạt động an sinh xã hội. Năm 2024, Bcons vẫn đặt mục tiêu tiếp tục chú trọng vào các hoạt động này, góp phần xây dựng cộng đồng văn minh, giàu đẹp.

Lãnh đạo Thành phố Dĩ An và Tập đoàn Bcons chụp hình lưu niệm nhân chuyến thăm và chúc Tết Giáp Thìn 2024

Trả lời