Lễ cất nóc dự án cao ốc văn phòng BCONS TOWER II

Trang chủ

Tin Tức

Lễ cất nóc dự án cao ốc văn phòng BCONS TOWER II

Lễ cất nóc dự án cao ốc văn phòng BCONS TOWER II

Ngày 29/03/2020, Công ty CP  Đầu tư Xây dựng Bcons đã làm lễ cất nóc dự án Cao ốc Văn phòng Bcons Tower II, tọa lạc tại đường Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

    Sau 204 ngày thi công, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bcons đã hoàn thành phần kết cấu của công trình vượt tiến độ dự kiến 3 ngày, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình triển khai đầu tư và thi công dự án toà nhà văn phòng thứ hai của công ty trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. (Xem thêm dự án BCONS TOWER I)

Phối cảnh tổng thể dự án Cao ốc Văn phòng BCONS Tower II

Ban lãnh đạo công ty thực hiện nghi thức lễ cất nóc

Anh em Ban chỉ huy công trường chụp hình lưu niệm

    Tại dự án này, Công ty Cổ phần  Đầu tư Xây dựng Bcons vừa là chủ đầu tư vừa là đơn vị thiết kế đồng thời là tổng thầu thi công kết cấu, hoàn thiện và MEP. Sau gần 7 tháng thi công liên tục, tận dụng lợi thế 3 trong 1, Ban chỉ huy công trường đã phối hợp nhịp nhàng với các bộ phận, phòng ban của công ty, đề xuất tư vấn các giải pháp thi công an toàn, tinh gọn, điều này đã giúp cho tiến độ dự án được nhanh hơn và công trình cũng đảm bảo chất lượng hơn.

Dự kiến thời gian dự án được hoàn thành, bàn giao đưa vào sử dụng là tháng 05/2020

    Dự án Cao ốc Văn phòng BCONS TOWER II là công trình xây trong khu vực trung tâm của thành phố, do đó các công tác  thi công xây dựng cần được đảm bảo tuyệt đối an toàn, song song đó yêu cầu về chất lượng và tiến độ cũng phải được đảm bảo. Toàn thể cán bộ kỹ thuật và công nhân trên công trường đã thực hiện rất tốt các yêu cầu trên, rất mong rằng công trình sẽ tiếp tục hoàn thiện trên cùng tinh thần an toàn, chất lượng, thần tốc như trong thời gian vừa qua. Thời gian dự án dự kiến bàn giao đưa vào sử dụng là tháng 05/2020.

Một số hình ảnh khác trong buổi lễ: