LỄ KÝ KẾT ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN GIỮA TẬP ĐOÀN BCONS VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN ERA VIỆT NAM CHO DỰ ÁN BCONS BEE VÀ BCONS PLAZA

Trang chủ

Tin tức

LỄ KÝ KẾT ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN GIỮA TẬP ĐOÀN BCONS VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN ERA VIỆT NAM CHO DỰ ÁN BCONS BEE VÀ BCONS PLAZA

LỄ KÝ KẾT ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN GIỮA TẬP ĐOÀN BCONS VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN ERA VIỆT NAM CHO DỰ ÁN BCONS BEE VÀ BCONS PLAZA

Ngày 08/05/2023, tại tòa nhà Bcons Tower I đã diễn ra Lễ ký kết Phân phối độc quyền Dự án Bcons Bee và Bcons Plaza giữa Tập đoàn Bcons và Công ty Cổ phần Bất động sản Era Việt Nam. Sự kiện được diễn ra trong bầu không khí long trọng, hân hoan, và thành công đánh dấu cột mốc hợp tác tốt đẹp giữa hai bên trong chặng đường phía trước.

Tham dự sự kiện, Về phía lãnh đạo Tập Đoàn Bcons – Chủ đầu tư:

Ông Hồ Kỳ Lân – Phó Chủ tịch HĐQT

Ông Ngô Lưu Bình – Tổng Giám đốc Tập đoàn Bcons

Ông Lê Hoàng Thạch – Phó Giám đốc Khối Kinh doanh

Cùng nhân viên của Khối Kinh doanh.

Về phía lãnh đạo Công ty Cổ phần Bất động sản Era Việt Nam – Đơn vị phân phối:

Ông Andy Nguyễn – Phó Tổng Giám đốc Era Việt Nam.

Ông Tô Ngọc Bảo – Giám đốc kinh doanh Khối cao tầng.

Cùng các Anh/Chị cấp quản lý của công ty.

Lễ ký kết giữa Tập đoàn Bcons và Công ty Cổ phần Bất động sản Era Việt Nam

Chia sẻ tại lễ ký kết hợp tác, đại diện chủ đầu tư Tập đoàn Bcons cho biết “Tập đoàn hoàn toàn tin tưởng vào năng lực và kinh nghiệm của Era Việt Nam. Đồng thời mong muốn đơn vị phân phối sẽ phát huy thế mạnh sẵn có để đưa những sản phẩm của Dự án Bcons Bee và Bcons Plaza đến gần hơn với đông đảo khách hàng”.

Bcons Plaza hiện hữu vị trí đắc địa khi nằm ngay mặt tiền đường Thống Nhất thuộc phường Đông Hòa, Thành phố Dĩ An và chỉ cách Quốc lộ 1K vài chục mét, thuận tiện di chuyển đến các khu vực từ Bình Dương đến TP.HCM trong ít phút.

Bên cạnh đó, Bcons Bee tọa lạc ngay mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa, khu phố Nội Hóa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Nằm tại vị trí thuận lợi, cư dân sở hữu lợi thế kết nối vùng nhanh chóng, là tiền đề kết nối đến tuyến đường giao thông trọng điểm và dễ dàng di chuyển qua các trục đường chính như Quốc Lộ 13, Quốc Lộ 1K, Quốc lộ 1A, Phạm Văn Đồng… Hiện nay, hai dự án Bcons Bee và Bcons Plaza đã hoàn tất xây dựng và bàn giao căn hộ cho cư dân, thu hút một lượng lớn người đến sinh sống.

Tại buổi lễ ký kết, hai bên đã cùng nhau chia sẻ niềm vui và hy vọng về một sự hợp tác lâu dài và thành công. Bằng sự hợp tác này, các bên cam kết sẽ phối hợp và phát huy tối đa mọi nguồn lực, trở thành cầu nối đưa những sản phẩm chất lượng tới tận tay khách hàng, nhà đầu tư.

Ông Ngô Lưu Bình – Tổng Giám đốc Tập đoàn Bcons đại diện chủ đầu tư Tập đoàn Bcons ký kết hợp tác Ông Andy Nguyễn – Phó Tổng Giám đốc Era Việt Nam

Sự kiện ký kết hợp tác phân phối giữa Tập đoàn Bcons và Công ty Cổ phần Bất động sản Era Việt Nam cho hai dự án Bcons Plaza và Bcons Bee được xem là một bước tiến lớn trong việc tạo ra những sản phẩm bất động sản chất lượng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đây cũng là một cơ hội để hai công ty hợp tác, tận dụng lợi thế của mình để phát triển thị trường. Chúc cho mối quan hệ giữa chủ đầu tư Tập đoàn Bcons và Công ty Cổ phần Bất động sản Era Việt Nam ngày càng bền chặt.

Đại diện 2 đơn vị chụp hình lưu niệm

Trả lời