Lễ ký kết Phân phối độc quyền Dự án Nhà phố Bcons Plaza giữa Tập đoàn Bcons và Công ty TNHH Địa Ốc Gia Phúc

Trang chủ

Tin tức

Lễ ký kết Phân phối độc quyền Dự án Nhà phố Bcons Plaza giữa Tập đoàn Bcons và Công ty TNHH Địa Ốc Gia Phúc

Lễ ký kết Phân phối độc quyền Dự án Nhà phố Bcons Plaza giữa Tập đoàn Bcons và Công ty TNHH Địa Ốc Gia Phúc

Sáng ngày 19/8/2022, tại tòa nhà Bcons Tower I, đã diễn ra Lễ ký kết Phân phối độc quyền Dự án Nhà phố Bcons Plaza giữa Tập đoàn Bcons và Công ty TNHH Địa Ốc Gia Phúc (Gia Phúc Real). Đây là dự án được đánh giá có giá trị tốt, là nơi an cư lý tưởng và giàu tiềm năng đầu tư với mức sinh lời hấp dẫn.

Tham dự sự kiện có Đại diện chủ đầu tư Tập đoàn Bcons:

Ông Lê Như Thạch – Chủ tịch HĐQT

Ông Đỗ Thanh Bình – Phó Chủ tịch thường trực HĐQT kiêm Giám Đốc Khối Kinh doanh

Ông Ngô Lưu Bình – Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc

Về phía Đại diện đến từ đơn vị phân phối Công ty TNHH Địa Ốc Gia Phúc:

Ông Bùi Đức Huân – Tổng Giám Đốc

Ông Nguyễn Thanh Tú – Phó Tổng Giám Đốc

Ông Lâm Đồng – Giám Đốc kinh doanh

Với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho thị trường, dự án Nhà phố Bcons Plaza không chỉ được chủ đầu tư Bcons đặt nhiều tâm huyết trong việc thiết kế và xây dựng mà quan trọng trong việc lựa chọn đơn vị phân phối để đảm bảo mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác đi cùng những trải nghiệm hoàn hảo. Chủ đầu tư Tập đoàn Bcons đã tin tưởng lựa chọn Công ty TNHH Địa Ốc Gia Phúc trở thành đơn vị phân phối độc quyền dự án này.

Sự kiện này là một cột mốc quan trọng, đánh dấu mối quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài giữa hai đơn vị. Công ty TNHH Địa Ốc Gia Phúc với vai trò là nhà phân phối độc quyền dự án được kỳ vọng sẽ trở thành cầu nối tin cậy, đưa sản phẩm bất động sản Nhà phố Bcons Plaza đến với khách hàng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Đồng thời đẩy mạnh quảng bá chất lượng sản phẩm và thương hiệu Bcons.

Đại diện 2 đơn vị thực hiện ký kết đại lý phân phối độc quyền Dự án Nhà phố Bcons Plaza
Đại diện 2 đơn vị cùng chụp ảnh lưu niệm

Dự án Nhà phố Bcons Plaza là sản phẩm được Tập đoàn Bcons triển khai với định hướng xây dựng một môi trường sống tiện nghi trọn vẹn và an toàn cho cư dân. Dự án được đầu tư hệ thống tiện ích đa dạng với khu trung tâm thương mại; trường học, bệnh viện; tiện ích công viên cây xanh,… tạo nên một môi trường sống sạch, an toàn và thân thiện. Tổng thể mang đến cuộc sống năng động với nhiều tiện ích hiện đại, chăm sóc toàn diện đời sống cư dân từ nhu cầu vui chơi giải trí, học tập, kinh doanh đến chăm sóc sức khỏe. Bên cạnh đó, dự án sở hữu vị trí vàng khi liền kề các tuyến đường huyết mạch như Quốc lộ 1K, Xa lộ Hà Nội… Nơi đây cũng là tâm điểm kết nối khi kế cận TP Thủ Đức, dễ dàng di chuyển đi Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên, thuận tiện cho cư dân sinh sống, học tập, làm việc, kinh doanh.

Tập đoàn Bcons luôn mang đến những sản phẩm bất động sản mang tính bền vững và thân thiện với môi trường tạo dựng chuẩn mực sống văn minh, hiện đại và mang đến những trải nghiệm sống tuyệt vời dành cho cư dân. Phát biểu trong sự kiện, đại diện chủ đầu tư Tập đoàn Bcons, chia sẻ: “Chúng tôi tin tưởng sự hợp tác này với Công ty TNHH Địa Ốc Gia Phúc sẽ tạo nên động lực vững chắc, giúp sản phẩm của Tập đoàn Bcons tiếp tục khẳng định uy tín, tạo được tiếng vang trên thị trường”.

Lễ ký kết hợp tác đã diễn ra thành công tốt đẹp. Qua đó, lễ ký kết là cơ sở quan trọng cho sự phát triển bền vững, lâu dài giữa Tập đoàn BCONS và Công ty TNHH Địa Ốc Gia Phúc.

Trả lời