Lễ ra mắt Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Bcons và kí kết hợp tác với các trường Đại học, Cao đẳng tại TP.HCM cùng tiệc tri ân các đối tác của Bcons Group năm 2022

Trang chủ

Tin tức

Lễ ra mắt Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Bcons và kí kết hợp tác với các trường Đại học, Cao đẳng tại TP.HCM cùng tiệc tri ân các đối tác của Bcons Group năm 2022

Lễ ra mắt Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Bcons và kí kết hợp tác với các trường Đại học, Cao đẳng tại TP.HCM cùng tiệc tri ân các đối tác của Bcons Group năm 2022

Ngày 16/07/2022 vừa qua, Tập đoàn Bcons đã tổ chức “Lễ ra mắt Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Bcons và kí kết hợp tác với các trường Đại học, Cao đẳng tại TP.HCM cùng tiệc tri ân các đối tác của Bcons Group năm 2022” tại nhà hàng Tân Cảng, đường Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Sự kiện được diễn ra long trọng với sự tham dự của đại diện các sở ban ngành, quý anh chị lãnh đạo của các trường Đại học, Cao Đẳng TP. HCM, cùng các đối tác, các đơn vị nhà thầu, đơn vị cung cấp vật liệu và thiết bị xây dựng của Tập đoàn Bcons.

Về phía đại diện cho ban lãnh đạo Tập đoàn BCONS:

Ông Đỗ Thanh Bình – Phó Chủ tịch thường trực HĐQT

Ông Hồ Kỳ Lân – Phó Chủ tịch HĐQT

Ông Ngô Lưu Bình – thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc

Ông Dương Kim Quân – Phó Tổng Giám Đốc

Ông Anavach Chatsirikul – Giám Đốc công ty A Asset là đối tác, cổ đông lớn, đại diện của Tập đoàn BCONS tại Thái Lan.

Cùng với hơn 60 anh chị là thành viên HĐQT/ Giám đốc khối/ Cấp Quản lý trong ban điều hành của Tập đoàn BCONS.

Trong xu thế hội nhập và toàn cầu hóa, giáo dục và đào tạo được xem như một lợi thế, chìa khóa, động lực cho việc thúc đẩy nền kinh tế – xã hội của đất nước phát triển. Nhận thấy tầm quan trọng của giáo dục và đào tạo trong thời đại mới, Tập đoàn Bcons quyết định thành lập Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Bcons với sự mệnh ươm mầm tinh hoa, đào tạo thế hệ trẻ trở thành những công dân có trách nhiệm, có hoài bão với đầy đủ phẩm chất và năng lực để thành công, góp phần tích cực xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế.

Tại buổi lễ, đại diện HĐQT Tập đoàn Bcons, ông Hồ Kỳ Lân – Phó Chủ tịch HĐQT đã trao quyết định bổ nhiệm cho ông Lê Bảo Anh đảm nhận vai trò Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Bcons.

Ngoài ra, Đại diện Tập đoàn Bcons và Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Bcons cũng đã nhận được lẵng hoa và lời chúc mừng từ Sở GD & ĐT tỉnh Bình Dương.

Đại diện Tập đoàn Bcons nhận lẵng hoa chúc mừng từ Sở GD-ĐT Bình Dương

Phát biểu tại sự kiện, ông Lê Bảo Anh đã thông qua các mục tiêu trọng yếu của Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Bcons: Thứ nhất, là đầu mối phát triển năng lực đội ngũ nhân sự trong tập đoàn nói chung và các công ty thành viên nói riêng thông qua việc tổ chức các khóa đào tạo nội bộ, các hội thảo và tọa đàm chia sẻ; thứ hai, dựa trên định hướng chiến lược của Ban lãnh đạo Tập đoàn Bcons là xây dựng kế hoạch, phát triển hệ thống các trường mang tên Bschool dành cho các cấp bậc từ mầm non, cấp 1, cấp 2, cấp 3 và tiến tới đại học. Bên cạnh đó, tìm kiếm và xây dựng đội ngũ giảng viên giỏi, xây dựng cơ sở hạ tầng kết hợp với các mô hình đào tạo tiên tiến trong nước và quốc tế; thứ ba, tổ chức các khóa đào tạo cho các doanh nghiệp, đơn vị ngoài tập đoàn; thứ tư, nghiên cứu thị trường đào tạo nhằm chuẩn bị cho công tác định vị và xây dựng sản phẩm chủ đạo, phục vụ cho mục tiêu chiến lược của tập đoàn; thứ năm, kết hợp với Qũy Đào tạo Khởi nghiệp Bcons để xây dựng các chương trình đào tạo về khởi nghiệp dành cho thanh niên, sinh viên trên tinh thần quốc gia khởi nghiệp của chính phủ.

Ông Lê Bảo Anh – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Bcons phát biểu tại buổi lễ.

Ông Lê Bảo Anh nhấn mạnh, để thực hiện được mục tiêu đó, ngoài sự nỗ lực của tập thể đội ngũ quản lý và nhân viên, rất cần sự hỗ trợ và giúp đỡ của các ban ngành giáo dục, chính quyền địa phương và các trường đại học, cao đẳng, Quý đối tác nhằm đẩy nhanh lộ trình phát triển mảng giáo dục của tập đoàn.

Ngay tại sự kiện lễ ra mắt, ban lãnh đạo Bcons Education đã tiến hành ký kết Biên bản Thoả thuận ghi nhớ hợp tác (MOU) với trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn và trường Cao đẳng Kiến trúc – Xây dựng TP.HCM; đồng thời Tập đoàn Bcons và ĐHQG TP.HCM cũng đã cùng ký kết Hợp đồng tài trợ.

Ông Ngô Lưu Bình, Tổng giám đốc Tập đoàn Bcons và lãnh đạo Đại học Quốc gia TP.HCM – P.GS TS Nguyễn Minh Tâm ký kết tài trợ.
Ông Lê Bảo Anh, Tổng giám đốc Bcons Education ký kết MOU với Đại diện trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn, Ths. Ngô Thị Quỳnh Xuân – Hiệu trưởng trường và Đại diện trường Cao đẳng Kiến trúc – Xây dựng TP.HCM, Cô Nguyễn Thỵ Hải Ly – Phó Hiệu trưởng.

Thỏa thuận hợp tác là cơ sở để các bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm tận dụng có hiệu quả nguồn lực, lợi thế để đạt được các mục tiêu đề ra. Tại buổi lễ, đại diện của các đơn vị bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ghi nhớ ký kết hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển đầy tiềm năng trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Minh Tâm – Phó Giám Đốc ĐHQG TPHCM ấn tượng và đánh giá rất cao sự phát triển nhanh của Tập đoàn Bcons trong thời gian gần đây, đặc biệt là trong bối cảnh COVID-19 phức tạp, khi những biến động của kinh tế thị trường đã gây ra những ảnh hưởng lớn đối với hoạt động của các doanh nghiệp. Thay mặt ĐHQG TP.HCM, ông gửi lời chúc mừng đến những thành công trong chặn đường phát triển vừa qua của Tập đoàn Bcons. Đồng thời thông qua nội dung kí kết hợp tác giữa ĐHQG TP.HCM và Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Bcons: Hợp tác trong việc hỗ trợ học bổng cho sinh viên hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt và đẩy mạnh hợp tác nghiên cứu, ứng dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật vào các hoạt động của doanh nghiệp.

P.GS TS Nguyễn Minh Tâm – Phó Giám đốc Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu tại buổi lễ.

Từ 2018 đến nay, sau khoảng thời gian gần 5 năm với mảng căn hộ chung cư thì Tập Đoàn BCONS đã phát triển và cung cấp ra thị trường 8 dự án với hơn 7.000 căn hộ. Để tạo nên sự thành công của hàng loạt dự án mang dấu ấn thương hiệu Bcons, bên cạnh đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, còn có sự hỗ trợ đắc lực từ các nhà thầu phụ và các nhà cung cấp. Nhân dịp Lễ ra mắt Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Bcons, Tập đoàn Bcons đã tổ chức Lễ tri ân đối tác, nhà thầu phụ và nhà cung cấp.

Đây là hoạt động định kỳ và theo chủ trương của Hội đồng quản trị. Đại diện Tập đoàn Bcons, Ông Ngô Lưu Bình – Tổng Giám đốc Tập đoàn đã có những phát biểu về chiến lược và định hướng phát triển các dự án Bcons cùng các chính sách mới cho các đối tác trong năm 2022. Chia sẻ tại lễ tri ân, ông Ngô Lưu Bình đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Qúy đối tác, nhà đầu tư, nhà thầu phụ và nhà cung cấp đã ủng hộ và đồng hành trong suốt chặn đường phát triển. Đồng thời đánh giá rất cao sự đồng hành của các đơn vị đối tác, nhà thầu phụ, nhà đầu tư và nhà cung cấp.

Ông Ngô Lưu Bình – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Bcons phát biểu tại lễ tri ân.

Cũng ngay trong buổi lễ này, Tập đoàn Bcons đã trao chứng nhận đối tác chiến lược cho 19 đơn vị có chất lượng sản phẩm ổn định và thông qua một số chính sách ưu đãi dành riêng cho nhà thầu chiến lược. Đây được xem là một cột mốc quan trọng trên chặng đường hợp tác giữa các bên.

Nhân dịp lễ tri ân, Tập đoàn Bcons đã tuyên dương và khen thưởng 3 đơn vị nhà thầu xuất sắc 6 tháng đầu năm 2022:

Hạng I:   Công ty TNHH AT Construction

Hạng II:  Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xây dựng Đức Khang Minh

Hạng III: Công ty cổ phần đầu tư V.E.D.A

Phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ, đại diện của nhà thầu cơ điện – Công ty Cổ phần Đầu tư V.E.D.A, ông Lê Văn Thượng bày tỏ niềm hân hoan khi được trở thành đối tác chiến lược cùng Bcons và cam kết chuẩn bị nhân lực và vật lực để đáp ứng nhu cầu ngày càng mở rộng và phát triển của Tập đoàn Bcons.

“Lễ ra mắt Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Bcons và kí kết hợp tác với các trường Đại học, Cao đẳng tại TP.HCM cùng tiệc tri ân các đối tác của Bcons Group năm 2022” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Bcons Education ra đời đã đánh dấu cộc mốc quan trọng trong chặng đường phát triển của Tập đoàn Bcons, đồng thời góp phần củng cố độ uy tín của tập đoàn Bcons trên thị trường. Với tầm nhìn vững chắc và đội ngũ nhân lực chất lượng cao, tin rằng Bcons Education sẽ hoàn thành tốt sứ mệnh của mình, đóng góp quan trọng vào sự phát triển của nền giáo dục nước nhà.

Trả lời