Lễ tri ân khách hàng và công bố dự án Bcons Garden

Trang chủ

Tin tức

Lễ tri ân khách hàng và công bố dự án Bcons Garden

Lễ tri ân khách hàng và công bố dự án Bcons Garden

Lễ Tri ân khách hàng Bcons năm 2019 nhằm đánh dấu một năm hoạt động sôi nổi với nhiều thành tựu của công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bcons và gặp gỡ tri ân khách hàng thân thiết – những người đã tin tưởng sử dụng dịch vụ và các sản phẩm của Bcons, đồng hành cùng doanh nghiệp suốt chặng đường hoạt động và phát triển trong năm 2019.

    Vào ngày 08/12/2019, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bcons đã tổ chức Lễ Tri ân khách hàng Bcons đồng thời công bố dự án Bcons Garden.

Ông Lê Như Thạch – CT HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bcons phát biểu tri ân khách hàng 

Buổi lễ tri ân có sự tham gia của 800 khách hàng, đối tác đồng hàng cùng Bcons trong suốt thời gian qua

    Sau 6 năm hình thành và phát triển đến nay Bcons đã có 3 công ty thành viên để đáp ứng tốt cho sự phát triển của công ty, đội ngũ CBNV được tuyển dụng đào tạo phát triển mạnh với hơn 250 CBVN là tiến sĩ, thạc sĩ, kỹ sư, KTS trong ngành xây dựng.

Ban lãnh đạo công ty và chính quyền địa phương chúc mừng dự án mới Bcons Garden

    Ngay từ những ngày đầu mới thành lập Bcons đã xác định lấy công nghệ làm nền tảng cho sự phát triển, qua đó để cho sự hòa nhập vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và đi cùng sự phát triển nhanh chóng của ngành xây dựng.

    Bcons đã ứng dụng công nghệ quản lý BIM vào các hoạt động của đơn vị minh chứng rõ nét trong quá trình ứng dụng công nghệ chính là các dự án BCONS đầu tư đều mang lại kết quả khả quan như thi công nhanh giảm giá thành hạn chế gây phát sinh chi phí cho dự án.

Ban lãnh đạo công ty ủng hộ quỹ người nghèo cho quận Bình Thạnh và thị xã Dĩ An, Bình Dương

    Ông Lê Như Thạch – CTHĐQT công ty cho BCONS cho biết: “Với công nghệ BIM thì Bcons đã mang đến cho khách hàng thời gian và chất lượng tốt nhất, hiệu quả nhất cho việc đầu tư. Bên cạnh đó Bcons luôn cố gắng tối ưu hóa chi phí để giảm giá thành cho khách hàng – đưa ra giá thành tốt nhất cho khách hàng”.

    Đến năm 2019, Bcons đang khai thác kinh doanh tòa nhà văn phòng Bcons Tower I tại quận Bình Thạnh, kinh doanh khách sạn Bcons Bình Dương, triển khai xây chung cư Bcons Suối Tiên và chung cư Bcons Miền Đông. Song song đó công ty đang tiến hành thiết kế chung cư Bcons Garden.

    Các căn hộ mang thương hiệu bcons đưa ra thị trường có giá hợp lý, vừa thu nhập của nhiều khách hàng  với khoảng hơn 20tr/m2 nhờ vậy các sản phẩm của Bcons nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng.

    Ông Lê Như Thạch – CTHĐQT công ty cho BCONS cho biết thêm: “ Với những sản phẩm đó thì khách hàng là công nhân, là CBCNV có đủ khả năng để mua. Và bên cạnh đó Bcons với sự hỗ trợ của ngân hàng có thể hỗ trợ khách hàng để mua được những căn hộ vừa túi tiền”.

    Theo kế hoạch trong năm 2020, Bcons tiếp tục phát triển thêm hai dự án mới là khu căn hộ Bcons Garden và Bcons City với tổng số lượng 4000 căn hộ với tổng vốn đầu tư dự kiến là 6000 tỷ đồng.