NGÂN HÀNG MB CHÚC TẾT TẬP ĐOÀN BCONS NHÂN DỊP XUÂN GIÁP THÌN 2024

Trang chủ

Tin tức

NGÂN HÀNG MB CHÚC TẾT TẬP ĐOÀN BCONS NHÂN DỊP XUÂN GIÁP THÌN 2024

NGÂN HÀNG MB CHÚC TẾT TẬP ĐOÀN BCONS NHÂN DỊP XUÂN GIÁP THÌN 2024

Trong khí rộn ràng của mùa Xuân Giáp Thìn 2024, đại diện Ngân hàng MB đã đến thăm và chúc Tết Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn Bcons vào ngày 30/01/2024. Đây là hoạt động thể hiện tình hữu nghị, gắn kết và mong muốn hợp tác ngày càng bền chặt giữa hai bên.

Trong những năm qua, Ngân hàng MB và Tập đoàn Bcons đã có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ và hiệu quả. Sự thăm hỏi và chúc Tết của Quý Ngân hàng thể hiện rằng hai bên không chỉ dừng lại ở mối quan hệ thương mại mà còn tạo thêm một tầng quan hệ bền chặt với niềm tin và sự gắn bó. Điều này cũng chứng tỏ chính sách quản trị của Tập đoàn Bcons là chính xác trong việc xem xây dựng mối quan hệ đối tác bền vững là một phần không thể thiếu trong quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí ấm cúng và tràn đầy niềm vui, Ban lãnh đạo Bcons đã đón tiếp đoàn đại diện từ Ngân hàng MB với sự nồng nhiệt và tận tâm. Đồng thời buổi gặp gỡ cũng góp phần củng cố mối quan hệ hợp tác và tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển chung của hai bên trong tương lai.

Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí ấm cúng và tràn đầy niềm vui
Ngân hàng MB đến thăm và chúc Tết Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn Bcons

Trả lời