NHỮNG LỢI THẾ CỦA CĂN HỘ SẮP BÀN GIAO?

Trang chủ

Tin tức

NHỮNG LỢI THẾ CỦA CĂN HỘ SẮP BÀN GIAO?

NHỮNG LỢI THẾ CỦA CĂN HỘ SẮP BÀN GIAO?

Xu hướng lựa chọn căn hộ sắp bàn giao ngày càng phổ biến trên thị trường bất động sản hiện nay. Bên cạnh những dự án đang quy hoạch, việc sở hữu căn hộ sắp bàn giao mang đến nhiều lợi ích thiết thực, thu hút đông đảo sự quan tâm của nhà đầu tư và người mua nhà.

Xu hướng lựa chọn căn hộ sắp bàn giao ngày càng phổ biến

So với các dự án đang xây dựng hay mới chỉ ở giai đoạn quy hoạch, việc lựa chọn căn hộ sắp bàn giao giúp cư dân rút ngắn thời gian chờ đợi đáng kể để nhanh chóng sở hữu tổ ấm. Điều này phù hợp với những ai có nhu cầu an cư nhanh chóng hoặc muốn khai thác tiềm năng cho thuê sớm.

Bên cạnh đó, đa phần người Việt xưa nay vẫn chuộng tâm lý “ăn chắc mặc bền”, coi nhà cửa là tài sản lớn cần tìm hiểu kỹ lưỡng. Do đó, người mua thường ưu tiên những dự án căn hộ đã xây hoàn thiện sắp bàn giao để có thể “thấy tận mắt, sờ tận tay” không gian sống tương lai. Điều này giúp khách hàng có thể đánh giá thiết kế căn hộ, tiện ích, vị trí và môi trường sống thực tế trước khi quyết định xuống tiền.

Người mua thường ưu tiên những căn hộ sắp bàn giao để có thể “thấy tận mắt, sờ tận tay”

Trên thị trường, nhiều Công ty bất động sản “ma” đang lợi dụng lòng tin của khách hàng, vẽ ra những kế hoạch đầu tư rất hấp dẫn nhưng thực chất là lừa đảo để chiếm đoạt tài sản từ khách hàng. Vì vậy, căn hộ sắp bàn giao đã hoàn thiện phần xây dựng cơ bản và đầy đủ các giấy tờ như giấy phép xây dựng, biên bản nghiệm thu móng, giấy phép mở bán, vv… giúp khách hàng an tâm về mặt pháp lý và sự minh bạch của dự án.

Hơn nữa, giá trị của căn hộ sắp bàn giao thường có xu hướng tăng sau khi bàn giao do dự án đã hoàn thiện các hạng mục phụ trợ, hạ tầng khu vực cơ bản đã dần định hình và nhu cầu thị trường tăng cao. Cùng với việc thu hút nhiều đối tượng thuê nhà tiềm năng, căn hộ sắp bàn giao hứa hẹn mang lại lợi nhuận đáng kể cho các nhà đầu tư.

Dự án Bcons Polygon của Tập đoàn Bcons dự kiến chính thức bàn giao cho quý cư dân vào quý III/2024

Lựa chọn căn hộ sắp bàn giao là quyết định thông minh giúp người mua sở hữu nhà ở nhanh chóng và tối ưu hóa lợi nhuận đầu tư. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và hiệu quả, người mua cần lưu ý lựa chọn chủ đầu tư uy tín để đảm bảo về pháp lý dự án, chất lượng thi công, tiến độ bàn giao nhà cũng như thời gian ra sổ hồng. Điển hình là Tập đoàn Bcons với chuỗi căn hộ “vừa túi tiền”, đáp ứng nhu cầu an cư của đông đảo người dân, đặc biệt là khu vực tỉnh Bình Dương và lân cận Thành Phố Hồ Chí Minh. Sắp tới đây, dự án chung cư thứ 8 – Bcons Polygon của Tập đoàn Bcons sẽ chính thức bàn giao cho quý cư dân vào quý III/2024. Với uy tín và tiềm lực của Tập đoàn Bcons, dự án Bcons Polygon được kỳ vọng sẽ trở thành lựa chọn an cư lý tưởng cho những cư dân mong muốn và ước mơ sở hữu căn hộ tiện nghi, pháp lý chuẩn chỉnh với giá cả vô cùng hợp lý.

Trả lời