Tập đoàn BCONS chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ Cán bộ – Công nhân viên khó khăn trong đại dịch Covid

Trang chủ

Tin Tức

Tập đoàn BCONS chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ Cán bộ – Công nhân viên khó khăn trong đại dịch Covid

Tập đoàn BCONS chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ Cán bộ – Công nhân viên khó khăn trong đại dịch Covid

Trong đợt bùng phát dịch lần thứ 4 kéo dài, nhiều doanh nghiệp cũng như Cán bộ – công nhân viên (CB-CNV) bị ảnh hưởng rất lớn và tập đoàn Bcons cũng không nằm ngoại lệ. Với việc thi công các dự án và kế hoạch kinh doanh của Tập đoàn bị ngưng trệ, doanh thu giảm; phần lớn Cán bộ – Công nhân viên phải nghỉ do giãn cách, cách ly, thu nhập bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, Tập đoàn Bcons cùng Ban chấp hành công đoàn cơ sở đã có nhiều hoạt động tương thân tương ái và hỗ trợ cho Cán bộ – Công nhân viên mùa dịch.

Ngày 30/08/2021, Công nhân Bcons tiêm vaccine tại sân vận động TP Dĩ An, Bình Dương

Tiêm vaccine cho công nhân Cán bộ – Công nhân viên

Nhân sự là nguồn tài sản quý nhất của Bcons, đóng góp tâm sức vào sự nghiệp phát triển chung của Tập đoàn. HĐQT và Ban Tổng Giám đốc, các GĐ Khối đang nỗ lực cùng nhau tìm kiếm các giải pháp phù hợp, làm sao đảm bảo nguồn thu nhập cho nhân viên, cũng như gìn giữ đại gia đình Bcons được vẹn toàn, không ai bị bỏ lại phía sau, đó là chủ trương xuyên suốt của Tập đoàn.

Đến nay, HĐQT và ban Lãnh đạo đã lo chu toàn cho toàn bộ Cán bộ công nhân viên và vợ chồng của các cán bộ quản lý của Tập đoàn được chích vacxin mũi 1 đạt 100% và gần 60% mũi 2, để không bị lây nhiễm, nguy hiểm tính mạng và gia đình. Trong nửa đầu tháng 9/2021, Tập đoàn tiếp tục có kế hoạch hoàn thành tiêm chủng mũi 2 cho toàn thể Cán bộ – công nhân viên, mục tiêu là miễn dịch để đạt được những bước trưởng thành đột phá sau mùa dịch và đời sống của người lao động sẽ ngày càng ổn định và tốt đẹp hơn.

 Trao tặng cho Cán bộ – Công nhân viên gặp khó khăn từ quỹ nhân ái Bcons và thưởng lễ Quốc khánh 2/9

Trong 02 tháng giãn cách xã hội, mặc dù ở nhà nhưng các Cán bộ-công nhân viên vẫn được trả lương cơ bản đảm bảo thu nhập tối thiểu. Mặt khác, trong dịp lễ Quốc khánh 2/9, Tập đoàn cũng có chính sách thưởng cho toàn thể Cán bộ – Công nhân viên để động viên, khích lệ. Có thể thấy các chủ trương, chế độ của Tập đoàn thể hiện sự trân trọng, quan tâm sâu sắc tới đời sống của cán bộ công nhân viên.

Trong những ngày cuối tháng 8/2021, với Quỹ nhân ái Bcons và Ban chấp hành công đoàn cơ sở đã phối hợp và trao thêm các món quà ý nghĩa cho 14 anh chị Cán bộ – Công nhân viên có những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong Tập đoàn.

Dù có hoàn cảnh nào, các cán bộ công nhân viên hãy luôn tin tưởng vào Tập đoàn, vào tinh thần tích cực và sức mạnh đoàn kết đến từ mỗi thành viên của gia đình Bcons. Với ý chí mạnh mẽ, lạc quan, chia sẻ và luôn đoàn kết yêu thương nhau đã trở thành truyền thống văn hóa của Bcons. Ban lãnh đạo luôn tin rằng truyền thống văn hóa tốt đẹp đó sẽ tiếp tục được chúng ta phát huy, duy trì và tạo nên sức mạnh giúp Tập đoàn vượt qua đại dịch Covid-19 này.

Trả lời