Tập đoàn BCONS chung tay với Chính quyền địa phương chống dịch Covid-19

Trang chủ

Tin Tức

Tập đoàn BCONS chung tay với Chính quyền địa phương chống dịch Covid-19

Tập đoàn BCONS chung tay với Chính quyền địa phương chống dịch Covid-19

Ngày 02/07/2021, đại diện Ban Giám đốc Tập đoàn Bcons đã tiến hành trao tặng phần quà 50 triệu đồng hỗ trợ cho UBND và Ban chỉ huy Công an Phường 25, quận Bình Thạnh nhằm đóng góp vào chi phí phòng chống dịch Covid 19 trên địa bàn phường.

Phần quà được đại diện Ban Giám đốc Tập đoàn Bcons trao tặng cho địa phương lần này nhằm thể hiện sự đóng góp và chung tay tiếp sức của tập thể cán bộ công nhân viên Bcons cùng địa phương phòng chống, đẩy lùi đại dịch Covid 19 hiện đang hoành hành làm ảnh hưởng nghiêm trọng cuộc sống của người dân.

Bên cạnh đẩy mạnh hoạt động đầu tư kinh doanh, Tập đoàn Bcons không ngừng phát huy tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia với cộng đồng. Cụ thể, trước đó, Tập đoàn Bcons đã trao tặng Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam quận Bình Thạnh 550 triệu đồng để ủng hộ kinh phí mua Vaccine và chăm lo cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn.

Trong tình hình dịch Covid vẫn đang diễn biến phức tạp, Tập đoàn Bcons nỗ lực đảm bảo việc làm cho cán bộ công nhân viên, thông qua triển khai đồng loạt các biện pháp phòng chống dịch trong nội bộ tại văn phòng công ty, tại công trường. Để bảo vệ an toàn sức khoẻ cho nhân viên, vừa qua, Tập đoàn Bcons cũng đã tiến hành cho toàn bộ công nhân viên tiêm Vaccine phòng Covid mũi đầu tiên.

Song song đó, Tập đoàn Bcons cũng chung tay góp sức với địa phương, nơi mà công ty có trụ sở hoạt động, có dự án đang triển khai nhằm giúp cho công tác phòng chống dịch của địa phương được phát huy hiệu quả cao, sớm đẩy lùi dịch bệnh, ổn định lại cuộc sống của người dân và hoạt động sản xuất kinh doanh.  

Trả lời