TẬP ĐOÀN BCONS ĐỒNG HÀNH CÙNG LỄ HỘI MÙA TRÁI CHÍN 2024

Trang chủ

Tin tức

TẬP ĐOÀN BCONS ĐỒNG HÀNH CÙNG LỄ HỘI MÙA TRÁI CHÍN 2024

TẬP ĐOÀN BCONS ĐỒNG HÀNH CÙNG LỄ HỘI MÙA TRÁI CHÍN 2024

Tối ngày 15/6/2024, Lễ hội Mùa trái chín năm 2024 đã chính thức khai mạc tại Sân khấu chính của Lễ hội, thuộc phường Hưng Định, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Sự kiện được tổ chức bởi UBND thành phố Thuận An phối hợp với Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương cùng sự đồng hành, tài trợ của các doanh nghiệp. Trong đó Tập đoàn Bcons là một trong những nhà tài trợ chính với mong muốn góp phần mang những trải nghiệm thú vị về văn hóa, con người và các sản phẩm trái cây đặc sản của Bình Dương đến với du khách.

Lễ hội Mùa trái chín năm 2024 đã chính thức khai mạc vào tối ngày 15/6/2024

Lễ hội Mùa trái chín là một sự kiện văn hóa đặc sắc của tỉnh Bình Dương, được tổ chức thường niên vào dịp hè nhằm tôn vinh giá trị văn hóa truyền thống và quảng bá tiềm năng du lịch của địa phương. Với chủ đề “Lái Thiêu mùa hẹn”, Lễ hội Mùa trái chín năm 2024 sẽ kéo dài từ ngày 15/6 đến hết ngày 22/6 với các hoạt động chính như: Hội thi “Duyên dáng Bình Dương”; Hội chợ Trái cây và Liên hoan Ẩm thực – Du lịch chủ đề: “Ngọt ngào Phương Nam”; Giải việt dã chủ đề: “Cung đường Mùa trái chín”; Hội thi ảnh đẹp mùa trái chín chủ đề: “Sắc màu quê hương”; Triển lãm Ảnh đẹp Du lịch Bình Dương; Liên hoan Đờn ca Tài tử Nam bộ và Chương trình ca nhạc hàng đêm, cùng một số hoạt động bổ trợ khác.

Tập đoàn Bcons là một trong những nhà tài trợ chính của Lễ hội Mùa trái chín năm 2024

Thông qua các hoạt động của Lễ hội, Bình Dương đã giới thiệu hình ảnh tươi đẹp của vùng đô thị gắn với hoạt động kinh doanh du lịch sinh thái vườn của tỉnh nói chung và thành phố Thuận An nói riêng. Đồng thời Lễ hội cũng tạo điều kiện để các địa phương trong và ngoài tỉnh có cơ hội giao lưu, tìm hiểu, xúc tiến thương mại, đầu tư và du lịch, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của vùng và từng địa phương.

Lễ hội có nhiều loại trái cây và sản phẩm đặc trưng của tỉnh Bình Dương cùng các địa phương khác

Tập đoàn Bcons là một trong những doanh nghiệp bất động sản uy tín với hàng loạt dự án chất lượng tại thị trường phía Nam, đặc biệt là tỉnh Bình Dương. Tập đoàn Bcons luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đồng thời tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội và cộng đồng.

Ông Ngô Lưu Bình – Thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Bcons (thứ 2 từ trái qua) nhận Thư cảm ơn và hoa từ chương trình Lễ hội Mùa trái chín năm 2024

Tham gia sự kiện lần này, Tập đoàn Bcons mong muốn góp phần mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị về văn hóa địa phương. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để Tập đoàn giới thiệu những dự án bất động sản của doanh nghiệp đến với cộng đồng, mang đến cho khách hàng tiềm năng những lựa chọn an cư lý tưởng ngay tại khu vực tỉnh Bình Dương.

Tập đoàn Bcons tại Lễ hội Mùa trái chín 2024

Lễ hội Mùa trái chín 2024 hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị với các hoạt động phong phú, đa dạng. Du khách sẽ được khám phá những loại cây ăn trái đặc sản, tìm hiểu văn hóa địa phương, thưởng thức ẩm thực đặc trưng và hòa mình vào không khí sôi động, náo nhiệt của Lễ hội. Đây là cơ hội tuyệt vời để du khách trải nghiệm vẻ đẹp của Bình Dương, một vùng đất trù phú và hiếu khách, thân thiện, nghĩa tình, năng động và cởi mở.

Trả lời