TẬP ĐOÀN BCONS ĐỒNG HÀNH CÙNG QUẬN BÌNH THẠNH CÁC QUỸ TỪ THIỆN VÌ CỘNG ĐỒNG

Trang chủ

Tin Tức

TẬP ĐOÀN BCONS ĐỒNG HÀNH CÙNG QUẬN BÌNH THẠNH CÁC QUỸ TỪ THIỆN VÌ CỘNG ĐỒNG

TẬP ĐOÀN BCONS ĐỒNG HÀNH CÙNG QUẬN BÌNH THẠNH CÁC QUỸ TỪ THIỆN VÌ CỘNG ĐỒNG

Từ lâu, tinh thần tương thân tương ái được xem là truyền thống lâu đời, là nét đẹp văn hóa, niềm tự hào của dân tộc ta. Việc giúp đỡ lẫn nhau, đặc biệt là giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn là một cách thể hiện tinh thần tương thân tương ái, tính nhân văn và đạo đức cao đẹp của con người. Trong thực tế, tinh thần cao đẹp ấy được áp dụng rộng rãi trong các hoạt động từ thiện giúp đỡ cộng đồng.

Là doanh nghiệp luôn đồng hành cùng các hoạt động tương thân tương ái tại địa phương, vừa qua nhân dịp Kỷ niệm 10 năm thành lập, Tập đoàn Bcons đã hỗ trợ quận Bình Thạnh số tiền 500 triệu đồng vào Quỹ vì người nghèo cùng Quỹ khuyến học nhằm góp phần cùng các cơ quan ban ngành tạo thêm nguồn lực giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, trẻ em mồ côi và những học sinh vượt khó trong học tập được phát triển toàn diện hơn.

Đại diện Tập đoàn Bcons trao hỗ trợ Quỹ vì người nghèo và Quỹ khuyến học cho Đại diện Quận Bình Thạnh

Các Quỹ hỗ trợ này sẽ tập trung vào những lĩnh vực như giáo dục, y tế,…Bên cạnh đó, quỹ cũng tập trung vào các hoạt động nghĩa tình như trao tặng quà, vật phẩm cần thiết trong đời sống.

Việc hỗ trợ của Tập đoàn Bcons ngoài giá trị vật chất còn mang ý nghĩa lớn về tinh thần, tạo niềm tin, động lực để những người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Mong rằng với sự tiếp sức từ Tập đoàn Bcons nói riêng và xã hội nói chung, nhiều gia đình nghèo sẽ có nhà ở, các con trẻ sẽ được tới trường, người bệnh tật sẽ được điều trị. Đây được xem là một hoạt động mang tính chất xã hội rất ý nghĩa, đóng góp tích cực vào sự phát triển của giáo dục cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng.

Đối với Bcons, trách nhiệm vì cộng đồng, xã hội là một phần không thể tách rời trong hoạt động của Tập đoàn. Thông qua hoạt động nhân đạo này, Tập đoàn Bcons mong muốn góp phần lan tỏa tinh thần tương thân tương ái đến mỗi người trong xã hội, từ cá nhân đến các tập thể hãy chung tay hỗ trợ, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống để góp phần xây dựng một cộng đồng thịnh vượng hơn.

Trả lời