TẬP ĐOÀN BCONS ĐỘNG THỔ DỰ ÁN TRƯỜNG LIÊN CẤP B.SCHOOL

Trang chủ

Tin tức

TẬP ĐOÀN BCONS ĐỘNG THỔ DỰ ÁN TRƯỜNG LIÊN CẤP B.SCHOOL

TẬP ĐOÀN BCONS ĐỘNG THỔ DỰ ÁN TRƯỜNG LIÊN CẤP B.SCHOOL

Ngày 09/08/2023, Tập đoàn Bcons đã tổ chức thành công Lễ động thổ dự án Trường liên cấp B.School tại phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Đây là một bước quan trọng đánh dấu sự phát triển mới trong lĩnh vực Giáo dục mà Tập đoàn Bcons hướng đến.

Trong xu thế hội nhập và toàn cầu hóa, giáo dục và đào tạo được xem như một lợi thế, chìa khóa, động lực cho việc thúc đẩy nền kinh tế – xã hội của đất nước phát triển. Nhận thấy tầm quan trọng của giáo dục và đào tạo trong thời đại mới, Tập đoàn Bcons đã đầu tư sang lĩnh vực này với việc thành lập Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Bcons (gọi tắt là Bcons Education), đề ra mục tiêu xây dựng hệ thống giáo dục B.School gồm nhiều cấp học từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và tiến tới đại học. Trong đó, Trường liên cấp B.School với hai cấp học Tiểu học và Trung học cơ sở là một trong những lựa chọn đầu tư giáo dục tối ưu về chi phí và chất lượng đào tạo mà các bậc phụ huynh quan tâm cho lộ trình học tập liền mạch của trẻ.

Phối cảnh Trường liên cấp B.School.
Trường liên cấp B.School với thiết kế tối ưu hóa công năng sử dụng, cơ sở vật chất hiện đại, an toàn cho học sinh đến để học tập.

Lợi thế của Trường liên cấp B.School là sau khi kết thúc một cấp học, học sinh sẽ được chuyển trực tiếp lên bậc học tiếp theo thuộc cùng hệ thống đào tạo mà không cần đổi sang một hệ thống trường mới. Trường liên cấp B.School mang đến những đặc điểm giáo dục như:
• Chương trình giảng dạy liền mạch, thống nhất và hướng đến cùng một triết lý, mục tiêu chung.
• Chú trọng đào tạo ngoại ngữ, kỹ năng mềm song song với các nội dung lý thuyết.
• Áp dụng nhiều chương trình và phương pháp giảng dạy tiên tiến.
• Các trường có sự đầu tư chỉnh chu về cơ sở hạ tầng, vật chất nhằm mang lại môi trường học tập tốt nhất cho học sinh.

Đại biểu tham dự buổi Lễ động thổ dự án Trường liên cấp B.School.

Trường liên cấp B.School nằm ở vị trí thuận lợi, trong khu dân cư Bcons City, giáp với làng Đại học quốc gia TPHCM. Đây chính là một lợi thế lớn cho cộng đồng sinh sống tại khu vực này nói chung và cư dân Bcons City nói riêng khi có đầy đủ hệ thống trường học các cấp đáp ứng nhu cầu học tập cho thế hệ trẻ hiện nay.

Nghi thức dâng hương cúng Động thổ.
Nghi thức Động thổ Trường liên cấp B.School

Sau khi hoàn thiện, Trường liên cấp B.School hứa hẹn sẽ là một nơi ươm mầm, hướng đến việc đào tạo cho học sinh trở thành những công dân có trách nhiệm, hoài bão với đầy đủ phẩm chất để sống hạnh phúc. Một thế hệ công dân mới với năng lực cạnh tranh để khởi nghiệp và lập nghiệp bằng chính tài năng của mình góp phần tích cực xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế.

Lễ động thổ dự án Trường liên cấp B.School đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thông qua cột mốc đặc biệt này, Tập đoàn Bcons đã chính thức mở ra một sự phát triển mới trong lĩnh vực giáo dục, thể hiện cam kết của mình trong định hướng tương lai, tự tin sẽ tiếp tục khẳng định vị thế, bản lĩnh và đặt thêm một dấu ấn trên hành trình trở thành một trong những Tập đoàn đa ngành, uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Trả lời