TẬP ĐOÀN BCONS – HÀNH TRÌNH 10 NĂM KIẾN TẠO CHỮ TÍN

Trang chủ

Tin tức

TẬP ĐOÀN BCONS – HÀNH TRÌNH 10 NĂM KIẾN TẠO CHỮ TÍN

TẬP ĐOÀN BCONS – HÀNH TRÌNH 10 NĂM KIẾN TẠO CHỮ TÍN

Từ một công ty TNHH Tư vấn Thiết kế và Quản lý dự án quy mô nhỏ, được thành lập vào ngày 06/03/2013. Đến ngày 06/03/2023 là cột mốc đánh dấu hành trình 10 năm kiến tạo Chữ Tín của Tập đoàn Bcons.

Trong hành trình 10 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu Bcons trên thị trường bất động sản phía Nam đạt nhiều thành tựu được doanh nghiệp trong ngành và khách hàng đánh giá cao. Trong mỗi lĩnh vực đầu tư, mục tiêu lớn nhất của Tập đoàn Bcons không phải số lợi nhuận mang về, mà quan trọng nhất là mỗi một dự án đó phải có ý nghĩa đóng góp cho sự phát triển bền vững của xã hội.

Chính thức đưa ra thị trường dự án căn hộ đầu tiên cuối năm 2018, cho đến nay với hơn 8000 căn hộ chất lượng, đầy đủ về pháp lý, đã bàn giao đến tay khách hàng đáp ứng nhu cầu nhà ở thực cho thị trường. Với những thành quả ấy, Bcons đã khẳng định được vị trí thương hiệu mạnh trong vai trò nhà đầu tư và phát triển bất động sản trên thị trường. Bên cạnh đó, Tập đoàn Bcons cũng liên tiếp nhận được các giải thưởng danh giá như: “ Nhà phát triển BĐS tiêu biểu Việt Nam năm 2020”, “Top 5 dự án công trình nhà ở đại chúng tốt nhất năm 2021” , “Top 10 nhà phát triển BĐS tiềm năng 2022”, và “Top 10 nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam năm 2022”.

Nhìn lại hành trình 10 năm kiến tạo Chữ Tín, Tập đoàn Bcons hết sức tự hào và khẳng định văn hóa Chữ Tín sẽ là chìa khóa dẫn đến thành công và cũng chính là sự sống còn của doanh nghiệp. Tập thể CBNV Tập đoàn Bcons sẽ tiếp tục kề vai sát cánh cùng nhau quyết tâm gìn giữ và xây dựng đưa Bcons lên tầm cao mới.

Trả lời