Tập đoàn BCONS hưởng ứng tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động

Trang chủ

Thi công

Tập đoàn BCONS hưởng ứng tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động

Tập đoàn BCONS hưởng ứng tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động

     Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2021 được phát động với chủ đề “Tăng cường đánh giá, kiểm soát các nguy cơ rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động và sự tham gia của người lao động” nhằm đẩy mạnh các hoạt động phòng ngừa tai nạn lao động, tăng cường sự tham gia tích cực của các Cấp công đoàn và Đội ngũ an toàn vệ sinh.

     Xác định được ý nghĩa, tầm quan trọng trong công tác an toàn, vệ sinh lao động, trong thời gian qua, Ban Lãnh đạo Tập đoàn BCONS thường xuyên quán triệt CBNV, người lao động nghiêm túc chấp hành các quy định về an toàn lao động. Ban QLDA/TVGS và BCH công trình thường xuyên tổ chức các buổi huấn luyện, tập trung đào tạo các kiến thức về chuyên môn, những kiến thức cơ bản về pháp luật, chính sách an toàn lao động cần thiết giúp Đội ngũ an toàn vệ sinh triển khai hiệu quả công tác an toàn trên công trường.
Ngoài ra, tại các công trình cũng tổ chức ngày “Green day” với sự tham gia toàn bộ CBNV tại dự án nhằm giữ công trình sạch đẹp và nâng cao ý thức giữ vệ sinh chung cho người lao động.

     Thông qua buổi huấn luyện, người lao động còn có cơ hội cập nhật thêm nhiều kiến thức mới về an toàn lao động, được lắng nghe những chia sẻ thực tiễn đầy bổ ích đến từ P.Giám đốc dự án chung cư Nội Hóa, ông Hoàng Minh Phước.

     An toàn trong lao động là một trong những công tác vô cùng quan trọng để giúp giảm thiểu, tránh xảy ra những tai nạn đáng tiếc ngoài mong muốn gây thiệt hại không chỉ về người mà còn về tài sản. Tập đoàn BCONS đang nỗ lực hết mình để mang lại sự an toàn tuyệt đối cho đội ngũ công nhân và tiếp tục khẳng định thương hiệu của uy tín, chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam.

 

Trả lời