TẬP ĐOÀN BCONS KHEN THƯỞNG CBNV ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC THÁNG 4/2023

Trang chủ

Tin Tức

TẬP ĐOÀN BCONS KHEN THƯỞNG CBNV ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC THÁNG 4/2023

TẬP ĐOÀN BCONS KHEN THƯỞNG CBNV ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC THÁNG 4/2023

Ngày 4/5/2023, Tập đoàn Bcons đã tổ chức cuộc họp giao ban tháng 5 với sự chủ trì của ông Lê Như Thạch – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons, cùng sự tham dự của toàn thể Ban Lãnh đạo và Cấp quản lý của Tập đoàn.

Cuộc họp đã diễn ra thành công với nhiều nội dung quan trọng được thông qua, đặc biệt là việc tuyên dương, khen thưởng những CBNV xuất sắc trong tháng 4 và các báo cáo đầy nhiệt huyết của Cấp quản lý về khóa học CEO với đề tài “Đề xuất giải pháp tăng cường sức khỏe (Tinh thần và Thể lực) cho cán bộ quản lý Tập đoàn Bcons”.

Thành công của một doanh nghiệp đến từ sự đóng góp của toàn thể CBNV trong công ty. Hiểu được điều đó, Tập đoàn Bcons luôn ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực của tất cả các thành viên và có chính sách khen thưởng cho nhân viên xuất sắc.

Tháng 4 vừa qua, Tập đoàn Bcons đã ghi nhận và trân trọng sự cố gắng vượt bậc đến từ các nhân viên trong Tập đoàn. Dựa vào hiệu quả và năng suất làm việc, Hội đồng đã chọn ra 7 gương mặt ưu tú nhất. Đây là những thành viên đã không ngừng cố gắng, nỗ lực làm việc để hoàn thành xuất sắc những công việc được giao.

Danh sách CBNV xuất sắc tháng 4/2023
Ông Hồ Kỳ Lân – Phó Chủ tịch HĐQT và ông Ngô Lưu Bình –Tổng Giám Đốc Tập đoàn Bcons trao thưởng nhân viên xuất sắc tháng 4/2023

Bên cạnh việc khen thưởng CBNV xuất sắc, cuộc họp còn chú trọng vào việc trình bày các báo cáo của cấp quản lý về khóa học CEO với đề tài “Đề xuất giải pháp tăng cường sức khỏe (Tinh thần và Thể lực) cho cán bộ quản lý Tập đoàn Bcons”. Kết thúc báo cáo, ông Lê Trọng Nghĩa là người có báo cáo xuất sắc, nhận được đánh giá tích cực nhất và được nhận thưởng từ Ban Giám đốc Tập đoàn Bcons.

Cấp quản lý báo cáo về khóa học CEO với đề tài “Đề xuất giải pháp tăng cường sức khỏe (Tinh thần và Thể lực)
Ông Trần Thu Tâm – Giám đốc Khối Đầu tư trao thưởng cho ông Lê Trọng Nghĩa đã hoàn thành báo cáo xuất sắc

Những thành tích và nỗ lực của các CBNV đã đóng góp đáng kể vào sự thành công của Tập đoàn, chân thành cảm ơn các Anh/Chị đã không ngại khó, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vì sự phát triển chung của Tập đoàn. Hy vọng rằng sự tuyên dương, khen thưởng này sẽ giúp CBNV nâng cao tinh thần hơn và tiếp tục nỗ lực làm việc hết mình.

Trả lời